Tết Bính Thân 2016 đang đến rất gần, là thời điểm mà những người con xa quê nóng lòng trở về đoàn tụ với gia đình, Tết đến xuân về cũng là dịp các  bạn trẻ thực hiện những dự định du lịch, khám phá còn đang ấp ủ.

ve-may-bay-tet-2016-gia-re

Năm nay, Vietnam Airlines thông báo mở bán vé máy bay Tết 2016 tương đối sớm. Theo đó, ngày 18/9/2015 hãng sẽ chính thức mở bán vé Tết cho tất cả các đường bay nội địa.

Theo kế hoạch đề ra, Vietnam Airlines sẽ phục vụ hành khách với trên 600 nghìn ghế cho các chặng bay quốc nội trong giai đoạn bay 15 ngày trước và sau Tết Nguyên Đán.

Vietnam Airlines còn cho biết, hãng đã chủ động chuẩn bị lực lượng tàu bay, phi công, tiếp viên và các lực lượng hỗ trợ khác sẵn sàng phục các chuyến bay trong dịp cao điểm lễ Tết.  Đồng thời sẽ tiếp tục nghiên cứu, bám sát nhu cầu thị trường để có kế hoạch phục vụ cho nhu cầu đi lại của quý khách hàng.

Qúy khách tham khảo lịch tết Bính Thân 2016 để nắm chính xác thời gian thực hiện hành trình nhé.

gia-ve-may-bay-tet-2016

Bạn đang có kế hoạch về Tết ? Đừng bỏ qua cơ hội sở hữu tấm vé máy bay Tết giá rẻ tốt nhất tại Thành Hoàng – Đại lý cấp 1 của các hãng hàng không nội địa tại Việt Nam.

Trong nhiều năm hoạt động, Thành Hoàng với đội ngũ booker chuyên nghiệp nhất, hệ thống đặt vé trực tuyến trên toàn quốc sẽ mang đến quý khách những tấm vé Tết giá rẻ, giờ bay đẹp và phù hợp.

Liên hệ đặt vé, quý khách có thể đến trực tiếp tại văn phòng vé máy bay Thành Hoàng, địa chỉ : 406/13 Cộng Hòa, quận Tân Bình, TPHCM hoặc đặt vé qua hình thức online như : Gọi đến hotline : 0838123001 – 0934119995, booking tại website : thanhhoang.vn.

Thành Hoàng kính chúc quý khách năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Cảm ơn quý khách đã tin dùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.