Vietnam Airlines chính thức mở bán vé máy bay tết 2015 trên các chặng - Vietnam Airlines ra thông báo bắt đầu từ ngày 1/10/2014 hãng sẽ mở bán vé máy bay tết 2015 trên tất cả các đường bay nội địa mà hãng khai thác.

 

Tết Ất Mùi 2015 còn 5 tháng nữa mới đến, tuy nhiên để có thể tạo thuận lợi tốt nhất cho khách trong việc đặt mua vé tết đoàn tụ với gia đình, đặc biệt trong dịp cao điểm tết Nguyên Đán Vietnam Airlines quyết định mở bán vé máy bay tết 2015 sớm hơn dự định.

 

Vé sẽ được hãng mở bán rộng rãi trên tất cả các phòng vé, đại lý vé máy bay trên toàn quốc.

 

Tết đến, xuân về là lúc những người con xa quê náo nức và chờ đón nhất, để có tấm vé giá rẻ, chất lượng quý khách nên tìm đến các văn phòng – đại lý vé uy tín đặt mua nhé.

 

ve-may-bay-tet-gia-re

 

Phòng vé Thành Hoàng là đại diện cấp 1 của các hãng hàng không nội địa, Thành Hoàng là một trong những địa chỉ bán vé máy bay uy tín nhất trong thị trường vé tại Vệt Nam.

 

Chúng tôi với hệ thống bán vé trực tuyến trên toàn quốc, luôn cam kết đem lại những lợ ích tốt nhất cho bạn khi lựa chọn Thành Hoàng.

 

Vietnam Airlines còn cho biết, hãng đã chủ động chuẩn bị lực lượng tàu bay, phi công, tiếp viên và các lực lượng hỗ trợ khác sẵn sàng phục các chuyến bay trong dịp cao điểm lễ Tết.

 

Hãng cũng cho biết thêm sẽ tiếp tục nghiên cứu, bám sát nhu cầu thị trường để có kế hoạch phục vụ cho nhu cầu đi lại của quý khách hàng.

 

Ngay từ bây giờ, quý khách gọi cho phòng vé Thành Hoàng đặt vé máy bay tết 2015 để có giá rẻ tốt nhất từ hãng nhé.

 

Hình thức đặt vé tại Thành Hoàng : Gọi đến hotline : 0938 119 995, booking tại website : thanhhoang.vn hoặc tới trực tiếp tại văn phòng vé Thành Hoàng, địa chỉ : 406/13 Cộng Hòa, quận Tân Bình, TPHCM.

 

Chúng tôi hoạt động 24/24 sẽ hỗ trợ và tư vấn  bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu.