Hãng hàng không Vietnam Airlines bán vé máy bay giả rẻ -  Là 1 trong những hãng hàng không nội địa lớn của Việt Nam. Cùng với sự tin tưởng vào chất lượng dịch vụ mà hãng ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn với các chuyến bay nội địa và chuyến bay quốc tế. Hiện nay Vietnam Airlines đã khai thác 50 đường bay quốc tế và hầu như tất cả các đường bay nội địa.

 

Vietnam Airlines ban ve may bay gia re noi dia va quoc te

 

Đại lý vé máy bay Thành Hoàng là đại diện cấp 1 của hãng hàng không Airlines hiện đang mở bán vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines nội địa và quốc tế. Hãy gọi vào số máy 0938119995 hoặc truy cập vào website vemaybaythanhhoang.com để có những thông tin mới nhất về vé máy bay của Vietnam Airlines.

 

Vietnam Airlines sẽ mở bán vé máy bay giá rẻ quốc tế với thời gian bắt đầu khởi hành từ ngày 5 – 5 đến 31 – 10 và được hãng áp dụng trên các hành trình:

 

Nơi khởi hành Nơi Đến  Giá vé
Hà Nội Băngkok (Thái Lan)Phôm Pênh (Campuchia)Siem ReapYangon (Myanmar) 825.0000 VNĐ
Hà Nội Singaporekuala LumPua (Malaysia) 1.250.000 VNĐ
TPHCM Băng kokSingaporeKuala LumpuaPhom Penh 825.000 VNĐ

 

Cùng với vé máy bay giá rẻ quốc tế các đường bay nội địa cũng được giảm giá với thời gian bắt đầu khởi hành từ ngày 30 – 04 đến 21 – 05 với các đườn bay phổ biến như:

 

Nơi Khởi Hành Nơi Đến  Giá Vé
TPHCM Đà LạtQuy Nhơn 599.000 VNĐ
Hà Nội Buôn Ma ThuộtQuy Nhơn 999.000 VNĐ
TPHCM Hải Phòng 999.000 VNĐ
Hà Nội Đà Lạt 1.199.000 VNĐ

 

Lưu ý:

 

- Vé máy bay giá rẻ nội địa và quốc tế chưa bao gồm thuế, phí, lệ phí, phụ thu, có điều kiện áp dụng đi kèm và không áp dụng cho các giai đoạn cao điểm hè và dịp lễ 2-9.

 

- Vé máy bay giá rẻ sẽ không hoàn, không hủy và hạn chế việc thay đổi thông tin và hành trình vì thay đổi sẽ phải tốn 1 khoảng phí.

 

- Nên chọn thời gian mua vé sớm vì giá vé rẻ nên vé sẽ rất nhanh hết.

 

Những thông tin về bán vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines bạn nên liên hệ ngay với đại lý vé máy bay Thành Hoàng vì chúng tôi là đại diện cấp 1 của hãng hàng không Vietnam Airlines. Thành Hoàng cam kết sẽ bán vé máy bay nội địa đúng với giá của hãng hàng không đã đưa ra.

 

Thành Hoàng với hơn 10 chi nhánh văn phòng và hàng trăm đại lý bán vé máy bay trên toàn quốc, sẽ luôn đảm bảo phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi với nhu cầu mua ve máy bay giá rẻ nhất. Chúng tôi tự hào là đại lý được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

 

Vietnam Airlines ban ve may bay gia re noi dia va quoc te

 

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động bán vé máy bay giá rẻ nội địa và quốc tế giá rẻ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn tốt nhất về hành trình, đặt vé, hoàn đổi vé và các vấn đề liên quan về chuyến bay. Tạo ra cho khách hàng đến với đại lý có một sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Thành Hoàng phục vụ với phương châm “hiểu khách hàng để phục vụ chu đáo” và luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu, mong rằng chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng được quý khách.

 

Nhanh chóng đến với đại lý vé máy bay Thành Hoàng để có cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ nội địa và quốc tế Vietnam Airlines.