Vietnam Airlines bán vé máy bay giá rẻ đi Cần Thơ – Cần Thơ được biết đến như một đô thị vùng sông nước. Cần Thơ ngày càng thu hút du khách bởi vẻ đẹp trù phú và sự bình dị nơi mảnh đất gạo trắng nước trong này.

 

Vietnam Airlines là hãng hàng không duy nhất khai thác đường bay Cần Thơ, ba chặng bay được khai thác là Hà Nội, Phú Quốc, Côn Đảo với tần suất khác nhau trong ngày sẽ đáp ứng được nhu cầu đi lại cho bạn.

 

Vé máy bay đi Cần Thơ hiện có bán tại văn phòng vé Thành Hoàng, địa chỉ : 406/13 Cộng Hòa, quận Tân Bình, TPHCM. Thành Hoàng hiện là đại diện cấp 1 của các hãng hàng không nội địa Việt Nam, chúng tôi luôn cập nhật bảng giá vé rẻ nhất, các chương trình khuyến mãi từ các hãng nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu mua vé của bạn.

 

Qúy khách có thể tham khảo bảng vé máy bay giá rẻ đi Cần Thơ :

- Vé máy bay Hà Nội đi Cần Thơ

 

 Mã chuyến bay  Hành trình  Thời gian  Giá vé
 VN 1201  HAN – VCA  06h 45 phútT- 08h 55 phút  1 150 000 đồng
 VN 1203  HAN – VCA  12h 45 phút – 14h 55 phút  1 155 000 đồng

- Vé máy bay Phú Quốc đi Cần Thơ

 

Mã chuyến bay Hành Trình Thời gian Giá vé
VN 1015 PQC – VCA 12h 20 phút – 15h 10 phút 500 000 đồng

- Vé máy bay Côn Đảo đi Cần Thơ

 

Mã chuyến bay Hành Trình Thời gian Giá vé
VN 8071 VCS – VCA 11h – 11h 55 phút 430 000 đồng

 

Qúy khách lưu ý : Giá còn thay đổi tùy thuộc vào thời gian đặt vé của bạn, vé đặt càng xa ngày bay giá càng rẻ.

 

Vé máy bay giá rẻ với số lượng có hạn, quý khách không nên bỏ lỡ cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ đi Cần Thơ để thỏa sức khám phá vùng sông nước miền Tây với bao điều thú vị phía trước.

 

Để liên hệ đặt vé tại Thành Hoàng, quý khách liên hệ với chúng tôi qua hình thức sau :

 

Cách 1 : Tới trực tiếp tại phòng vé ( 406/13 Cộng Hòa, quận Tân Bình, TPHCM ) gặp nhân viên phòng vé, cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho chúng tôi để được giữ chỗ miễn phí.

 

Cách 2 : Gọi tới Hotline :  0838123001 – 0938119995 để được hỗ trợ

 

Cách 3 : Truy cập vào website : vemaybaythanhhoang.com, click vào ” tìm chuyến bay ” để tham khảo và làm theo hướng dẫn

 

Cách 4 : Chat với nhân viên phòng vé qua yahoo, skype chúng tôi hoạt động 24/7 sẽ phục vụ bạn

 

Phòng vé máy bay Thành Hoàng là đại diện cấp 1 của các hãng hàng không nội địa Việt Nam và là đại lý ủy quyền của hơn 300 hãng hàng không quốc tế. Chúng tôi luôn cam kết bán vé rẻ nhất phục vụ nhu cầu đi lại của bạn.

 

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận giao vé tận nơi theo yêu cầu của khách, miễn phí giao vé đối với quý khách trong phạm vi nội thành bạn nhé.

 

đại lý vé máy bay

 

Quy định về hành lý :   Theo quy định chung của ngành hàng không nội địa, hành lý khi di chuyển bằng máy bay chỉ được xách tay 1 kiện hành lý 7 kg.

 

Hành lý phải tuân thủ quy định, không mang theo các chất nổ, vật liệu nổ, các chất dễ cháy, các vật dụng thông thường có thể làm vũ khí tấn công, các vật chất nguy hiểm…

 

Đối với hành lý vượt quá theo quy định, bạn phải kí gửi có tính thêm phí.Tùy thuộc vào cân nặng của hành lý sẽ quý khách sẽ chịu mức phí tương ứng của từng hãng.

 

 

hanh ly xach tay

 

Một số lưu ý khi bạn du lịch miền Tây :

 

Là miền sông nước, với hệ thống sông ngòi dày đặc. Qúy khách sẽ phải di chuyển bằng ghe, thuyền nên nhớ bạn phải mặc áo phao nhé. Nếu bạn bị say tàu xe thì nên uống 1 viên thuốc chống say trước khi di chuyển bằng tàu ghe.

 

Đừng quên chuẩn bị những vật dụng cá nhân cần thiết như : một ít thuốc cảm, keo chống côn trùng cắn, khẩu trang, găng tay…để an toàn hơn, bạn nên đem theo chiếc đèn pha, vì hầu hết miền tây là vùng sông nước, đường còn xấu và không có đèn thắp sáng vào ban đêm.

 

Bạn có thể thoải mái thưởng thức những món ngon hấp dẫn nơi dây, tuy nhiên phải hỏi giá trước nhé, nếu bạn không muốn bị chém đẹp.

 

323

 

Vietnam Airlines bán vé máy bay giá rẻ đi Cần Thơ sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian và tiết kiệm được chi phí đi lại, hãy cũng phòng vé Thành Hoàng khám phá xứ gạo trắng nước trong để hiểu hơn về mảnh đất và con người nơi đây.