( Vietjet mở đường bay mới Hà Nội – Cần Thơ giá 900 nghìn đồng ) Là hãng hàng không hoạt động theo mô hình giá rẻ tại Việt Nam, với mong muốn đem đến nhiều cơ hội bay với chi phí thấp cho du khách trong và ngoài nước.

 

Theo đó, hãng hàng không Vietjet Air chính thức sẽ đưa đường bay mới Hà Nội – Cần Thơ ( và chiều ngược lại ) vào khai thác từ ngày 17/10/2014. Đây là đường bay được người dân hai miền đất nước mong chờ từ lâu, đường bay mới nối liền Thủ đô Hà Nội với miền Kinh Đô sông nước miền Tây sẽ giúp giao thương không chỉ về kinh tế, du lịch mà còn là sự nhân văn, văn hóa của hai vùng miền.

 

Ngày 22/8/2014 Vietjet bắt đầu mở bán vé máy bay Hà Nội đi Cần Thơ, trong khuôn khổ chương trình mở đường bay mới bán vé giá rẻ, Vietjet dành tặng hàng ngàn cơ hội bay cho du khách với giá siêu khuyến mãi, chỉ từ 900 000 đồng là quý khách thỏa sức khám phá Thủ đô ngàn năm văn hiến hay vùng đất Cần Thơ gạo trắng nước trong.

 

ve-may-bay-ha-noi-di-can-tho

 

Thông tin hành trình bay :

 

* Hành trình : Hà Nội – Cần Thơ

 

- Nơi xuất phát : Sân bay quốc tế Nội Bài ( 11h00′ )

 

- Nơi đến : Sân bay quốc tế Cần Thơ ( 13h10′ )

 

- Thời gian chuyến bay : 2h10′

 

* Hành trình : Cần Thơ – Hà Nội

 

- Nơi xuất phát : Sân bay quốc tế Cần Thơ ( 13h45′ )

 

- Nơi đến : Sân bay quốc tế Nội Bài ( 15h55′ )

 

- Thời gian chuyến bay : 2h10′

 

Vé máy bay Hà Nội đi Cần Thơ giá 900 nghìn đồng đã được mở bán, quý khách liên hệ đặt vé tại website : thanhhoang.vn hoặc qua số hotline : 0938119995. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ hỗ trợ thông tin, tư vấn mọi thắc mắc liên quan đến hành trình bay của bạn.

 

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn đã sẵn sàng cho hành trình khám phá mới. Và đừng bỏ lỡ cơ hội săn vé máy bay giá rẻ cho đường bay mới Hà Nội – Cần Thơ và chiều ngược lại nhé.

 

Điều kiện vé : 

 

- Đổi tên, thay đổi thời gian bay : mất phí 380 000 đồng + chênh lệch giá vé ( nếu có ).

 

- Hoàn hủy vé : không được áp dụng

 

- Vé được giữ chỗ trong vòng 24 giờ.

 

- Hành lý xách tay 7 kg, quý khách có thể mua thêm 15 kg – 40 kg hành lý ký gửi.

 

 

Từ khóa tìm kiếm từ Google:

  • gia ve may bay thanh hoang can tho ha noi jetstar