Vietjet mở đường bay Hà Nội – Siêm Riệp bán vé chỉ từ 420 nghìn - Vietjet Air công bố mở đường bay mới Hà Nội đi Siêm Riệp ( Cambodia ), chuyến bay đầu tiên sẽ cất cánh vào ngày 3/11/2014 tại sân bay quốc tế Nội Bài.

 

Nằm trong chương trình mở đường bay mới của Vietjet Air, hãng mở bán vé máy bay đi Siên Riệp chỉ từ 420 nghìn đồng. Với số lượng có hạn, quý khách nhanh đặt vé tại Thành Hoàng hôm nay để săn vé giá rẻ khám phá kỳ quan thế giới Angkor – Wat nhé.

 

* Thông tin hành trình : 

 

- Tần suất bay : 1 chuyến/ngày

 

- Thời gian bay : 1h50′

 

Khởi hành từ Hà Nội lúc 17h15 đến Siêm Riệp lúc 19h05. Chiều ngược lại, khởi hành từ Siêm Riệp lúc 20h05 đến Hà Nội lúc 21h55.

 

- Giá vé : Từ 420 nghìn đồng

 

* Thông tin du lịch Siêm Riệp :

 

Là thành phố du lịch nổi tiếng của Cambodia, với nhiều danh lam thắng cảnh, công trình kiến trúc đền đài vô cùng độc đáo đã trở thành điểm đến lý tưởng cho những tín đồ đam mê khám phá, trải nghiệm nền văn hóa độc đáo của đất nước chùa tháp này.

 

Với hàng trăm ngôi đền nằm trong khu vực di sản văn hóa thế giời Angkor – Wat, nơi đây được xem là tuyệt đỉnh của nghệ thuật và kiến trúc Khmer.

 

Những điểm đến bạn có thể tham khảo : Đến Angkor Wat, đền Bayon, đền Ta Keo, khu phố đên tây balo, xem múa Apsara, chợ đêm Angkor Night Market…

 

ve-may-bay-di-siemriep

 

* Qúy khách lưu ý : 

 

Giá vé trên chưa bao gồm thuế phí và phụ thu.

 

Ra trước sân bay ít nhất một giờ để làm thủ tục checking, mang theo giấy tờ tùy thân và hành lý theo quy định của hãng hàng không.

 

Liên hệ đặt vé và được tư vấn tại : Văn Phòng vé máy bay Thành Hoàng, địa chỉ : 406/13 Cộng Hòa, quận Tân Bình, TPHCM.

 

Số hotline : 0938 119 995 hoặc booking tại website : thanhhoang.vn.

 

Vietjet mở đường bay Hà Nội – Siêm Riệp bán vé chỉ từ 420 nghìn với số lương có hạn nhé, quý khách đặt trước khi lượng vé phân bổ ra được bán hết.