Đặt mua vé máy bay Đà Lạt đi Hà Nội ngay hôm nay của Vietjet air để nhận khyến mãi chỉ 599 000 đ.

Liên hệ đại lý cấp 1 Thành Hoàng để mua vé máy bay đi Hà Nội rẻ nhất.

Hà Nội với lịch sử hình thành từ rất lâu đời là trung tâm văn hóa, chính trị, giáo dục của cả miền Bắc. Với bề dày của lịch sử đã tạo ra cho Hà Nội một nền văn hóa phong phú và kiến trúc đa dạng mâng một dấu ấn riêng.

 

Ve may bay Vietjet Air khuyen mai dac biet Da Lat di Ha Noi 599.000

 

Từ Thành phố Đà Lạt mộng mơ để đến với thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến bạn có thể đi bằng xe khách nhưng thời gan bạn ngồi xe sẽ rất là lâu đấy. Tốt nhất bạn nên chọn máy bay là phương tiện di chuyển lý tưởng cho hành trình. Tại sao ư? Vé máy bay Vietjet Air khuyến mãi đặc biệt Đà Lạt đi Hà Nội 599.000, còn rẻ hơn xe khách nữa.

 

Hãy liên hệ ngay với đại lý vé máy bay Thành Hoàng để có cơ hội mua vé máy bay khuyến mãi đi Hà Nội. Vé máy bay giá rẻ nên thu hút được rất nhiều người đặt mua, bạn nên xác định hành trình bay của mình thật nhanh chóng để hết vé.

 

Ve may bay Vietjet Air khuyen mai dac biet Da Lat di Ha Noi 599.000

 

Thành Hoàng là đại lý chính thức của các hãng hàng không nội địa nên luôn cam kết với khách hàng sẽ bán vé máy bay Đà Lạt đi Hà Nội đúng với giá mà hãng hàng không đã đưa ra. Đại lý chúng tôi luôn luôn mong muốn sẽ được phục vụ quý khách với những chuyến bay an toàn, nhanh chóng và tiện lợi nhất.

 

Vé máy bay Vietjet Air khuyến mãi đặc biệt 599.000 là giá thấp nhất trong hệ thống chỉ áp dụng cho chuyến bay Đà lạt đi Hà Nội. Giá vé máy bay này chưa bao gồm thuế, phí và chỉ áp dụng cho chuyến bay một chiều.

 

Ve may bay Vietjet Air khuyen mai dac biet Da Lat di Ha Noi 599.000

 

Để có những chuyến bay giá rẻ mà lại chất lượng nhất bạn hãy nhớ liên hệ với Thành Hoàng nơi chuyên cung cấp dịch vụ vé máy bay nội địa và quốc tế giá rẻ, uy tín nhất nhé. Vì chúng tôi là đại diên cấp 1 của các hãng hàng không nội địa và là đại lý chính thức của hơn 300 hãng hàng không quốc tế.

 

Hạng vé và những điều kiện đi kèm của Vietjet air:

 

- Hạng vé: ECO

 

- Với hạng vé này thì hãng quy định bạn có thể thay đổi ngày giờ bay, thay đổi thông tin hay hành trình bay của mình. Nhưng bạn phải mất một khoảng phí khi thay đổi hành trình bay trước 24h là 275.000 và phí chênh lệch vé nếu có. Còn khi thay đổi tên khách đã ghi trên vé bạn cũng mất một khoảng phí tương tự.

 

Điều kiện hành lý cho vé máy bay Vietjet Air:

 

- Mỗi hành khách khi bay cùng Vietjet Air được đem theo 7kg hành lý xách tay miễn phí.

 

- Giá vé trên chưa bao gồm phí cho hành lý ký gửi. Hành khách có thể mua thêm từ 15kg đến 40kg tiêu chuẩn hành lý ký gửi. Khi bay cùng Vietjet hành khách có thể mua thêm tiêu chuẩn hành lý ký gửi cho từng khách, từng chặng bay với cùng nơi đặt chỗ.

 

Ve may bay Vietjet Air khuyen mai dac biet Da Lat di Ha Noi 599.000

 

- Hãng hàng không Vietjet còn có những quy định nghiêm ngặt về trọng lượng và kích thước của hành lý xách tay. Hành khách khi lên máy bay hành lý xách tay không đúng với quy định sẽ phải bắt buột làm thủ tục ký gửi và đóng phí theo quy định của hãng.

 

Những thắc mắc về hành trình hay thủ tục đặt vé máy bay Vietjet Air khuyến mãi đặc biệt Đà Lạt đi Hà Nội 599.000 đơn giản nhất. Vui lòng đến tại 406/13, đường Cộng Hòa hay gọi vào số máy 0938119995 hoặc truy cập vào website vemaybaythanhhoang.com để có những thông tin cụ thể và mới nhất cho những hành trình bay tiếp theo của mình.

 

Liên hệ với Thành Hoàng theo địa chỉ:

 

Ve may bay Vietjet Air khuyen mai dac biet Da Lat di Ha Noi 599.000