Vé máy bay từ Sài Gòn ( TPHCM ) đi Houston, Mỹ - Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất phục vụ đường bay Sài Gòn – Houston, được khai thác bởi các hãng hàng không sau : United, ANA, Singapore Airlines, Qutar Airways, Korean Air, Air France, Turkish Airlines, Emirates, Air China.

 

Liên hệ đặt vé tại Thành Hoàng, quý khách có cơ hội sở hữu được vé máy bay đi Houston giá rẻ tốt nhất. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệm sẽ hỗ trợ tư vấn về hành trình, đặt vé, hoàn hủy hoặc thay đổi thông tin vé nếu bạn có nhu cầu.

 

Chúng tôi luôn cam kết :

 

- Bán vé giá rẻ nhất từ hệ thống các hãng hàng không

 

- Tư vấn miễn phí mọi thắc mắc liên quan đến chuyến bay của bạn

 

- Giao vé toàn quốc với nhiều hình thức khác nhau, miễn phí trong phạm vi bán kính 7 km.

 

- Hình thức thanh toán an toàn, xuất vé ngay khi bạn đã thanh toán.

 

Vé máy bay Sài Gòn ( TPHCM ) đi Houston ( Mỹ )

 

 

Hành trình Hãng hàng không Thời gian bay Qúa cảnh Giá vé tham khảo (USD)
 SGN – HOU United 23H45 HONG KONG,CHICAGO 850-1150
ANA 26H35 NARITA 850-1150
Singapore Airlines 31H15 SINNGAPORE 950-1250
Qatar Airways 34H35 DOHA 590-1040
Korean Air 20H30 SEOUL 1190-1540
Air France 47H36 PARIS,LONDON ,ALANTA 1230-1675
Turkish Airlines 34H25 ISTANBUL 530-980
Emirates 28H25 DUBAI 800-920
Air China 22H00  BEIJING 1380-1880

 

 

Giá vé trên bao gồm hai chiều, tùy thuộc vào thời gian đặt vé của bạn sẽ có mức giá khách nhau. Tốt nhất nên đặt vé trước ngày bay ít nhất từ một đến hai tháng để mua được vé máy bay giá rẻ đi Houston.

 

Liên hệ đặt vé tại Thành Hoàng, chỉ cần gọi tới Hotline : 0938 119 995, cung cấp thông tin người bay theo đúng CMND, Passport. Vé của bạn sẽ được giữ chỗ miễn phí trong vòng 24 giờ.

 

Một vài lưu ý khi đến Houston – Mỹ

 

- Mỹ quản lý nghiêm ngặt công dân nước ngoài nhập cảnh, vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ các quy định của chính phủ Mỹ về vấn đề nhập cảnh, hải quan của nước này, kể cả việc bạn có visa Mỹ vẫn có thể bị trục xuất nếu như nhân viên cục nhập cảnh phát hiện những bất lợi từ bạn.

 

- Cung cấp chính xác điều kiện visa được cấp để book vé tương ứng. Nếu vé máy bay đi Mỹ không tương ứng với loại visa ( du học, định cư, du lịch..) thì bạn cũng không thể thực hiện chuyến bay .

 

- Hành lý mang theo đúng với quy định của các hãng hàng không về kích thước, số kiện, cân nặng . Mang theo các loại giấy tờ tùy thân cần thiết.

 

- Nên mua phí bảo hiểm khi đi du lịch Mỹ hoặc chuẩn bị một ít thuốc thông thường ( cảm, đau bụng, sốt… ) khi nhập cư Mỹ. Vì ở Mỹ bạn không thể chạy ra quầy thuốc tây mua mà không có đơn thuốc của bác sĩ, chi phí khám bệnh ở đây là rất đắt .

 

- Hệ thống phương tiện công cộng tại Houston rất tốt, bạn có thể di chuyển bằng tàu điện ngầm, taxi, xe buýt nhé. Giá cả tương đối dễ chịu lại an toàn .

 

- Houston và những điểm đến : Tượng đài chiến sĩ Việt Mỹ, Sam Houston, trường đại học Houston…

 

ve-may-bay-di-houston

 

 

Là thành phố lớn thứ tư nước Mỹ, Houston hứa hẹn những điều thú vị phía trước, chờ đón bạn khám phá. Hãy liên hệ với phòng vé Thành Hoàng hôm nay để đặt mua vé máy bay từ Sài Gòn ( TPHCM ) đi Houston ( Mỹ ) rẻ tốt nhất .