Vietjet Air là hãng hàng không đang được khách hàng lựa chọn cho những chuyến đi của mình. Tới với Vietjet Air ngoài việc khách hàng luôn được quan tâm, chăm sóc tận tình thì Vietjet Air luôn có những dịch vụ tốt nhất tới khách hàng trong suốt chuyến bay.

Mùa hè này bạn muốn tới Huế ? Thành phố du lịch với những điểm đến hấp dẫn. Vietjet Air hỗ trợ vé máy bay từ TPHCM đi Huế giá rẻ với hai chuyến bay trên 1 ngày.Vé máy bay từ TPHCM đi Huế của Vietjet sẽ đưa tới những khám phá bất ngờ cho hành khách.

 

Huế và những điểm đến :

* Du thuyền sông Hương : Sông hương đến với Huế qua cái nhìn của Nhà văn Hoàng Phủ Ngọc Tường trong bài kí “ai đã đặt tên cho dòng sông” đã mang hình ảnh một cô gái mỹ miều đến với tình yêu. Hãy ngắm nhìn nàng trước khi gặp Huế. Một dòng sông chảy giữa long thành phố, “một cô gái di gan phóng khoáng và man dại”. Thật tuyệt vời nếu tới Huế, hãy ngồi trên những con thuyền để tận hưởng chuyến du ngoại khám phá dòng sông huyền thoại này.

ve may bay tu tphcm di hue

* Lăng tẩm : Là kinh đô cũ của đất nước với rất nhiều lăng tẩm, đền chùa. Tới với Huế bạn sẽ được khám phá những nét bí ẩn cũng với những nét văn hóa phong phú có từ lâu đời như : Lăng Tự Đức, chùa Thiên Mụ, hòn Chén, Đại Nội, lăng Duy Tân…

ve may bay tu tphcm di hue cua vietjet

* Món Ăn : Món ăn Huế giạn dị, phong phú, mang hương vị, mùi ngon đằm thắm của sẳn phẩm nơi đồng ruộng, đầm phá. Tới với Huế bạn có thể thưởng thức các đặc sản từ bún mang hương vị cay ngon như bún bò huế, bánh canh cá lóc, bún mắm nêm, bún hến…hay bạn cũng có thể tha hồ tưởng thức các mon chè vỉa hè trên các tuyến đường đầy cây xanh tại huế với 35 món chè khác nhau.

ve may bay tu tphcm di hue gia re cua vietjet

* Phương tiện di chuyển trong thành phố : Tới với Huế bạn có thể thả mình trên những chiếc xích lô đạp quanh thành phố. Tận hưởng tất cả những vẻ đẹp của một thành phố du lịch. Bạn cũng có thể thuê riêng cho mình chiếc xe máy để có thể tự chủ động hơn trong chuyến hành trình khám phá của mình.

ve may bay tu tphcm di hue gia re

*Thời điểm thích hợp bạn có thể tới Huế : Bạn có thể lựa chọn cho cuộc hành trình của mình tới Huế vào bất cứ lúc nào. Huế vào mùa nắng bạn có thể cảm nhận được thời tiết mát mẻ, đi bộ trên những tuyến đường đầy cây cộ thụ. Huế vào mùa mưa, bạn có thể tìm được những cảm giác bình yên, nhẹ nhàng mà mưa Huế mang lại.

Luôn đồng hành cùng khách hàng, công ty hoàng thành chúng tôi ngoài viêc luôn cam kết đưa ra giá vé rẻ nhất vé máy bay TPHCM đi Huế, công ty còn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng một cách cụ thể nhất về hành trình, thủ tục cũng như mọi thắc mắc của khách hàng cần giải đáp.

Hãy tới với chúng tôi để tận hưởng những ưu đãi và nhanh chóng đặt cho mình giá vé ưu đãi rẻ nhất của Vietjet Air mang lại. Vé máy bay TPHCM đi Huế giá rẻ của Vietjet Air là sự lựa chọn tốt nhất cho mỗi khách hàng.