Vé máy bay Sài Gòn ( TPHCM ) đi Tuy Hòa giá rẻ - Cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 560 km, Tuy Hòa Phú Yên nằm ở ven biển duyên hải miền trung, nơi đây được biết đến với nhiều danh lam thắng cảnh độc đáo, nơi lưu giữ nhiều dấu tích của nền văn hóa Chăm Pa cổ.

 

Đến với Tuy Hòa Phú Yên, du khách sẽ có những trải nghiệm thú vị bởi vẻ đẹp bình dị, nhẹ nhàng sau những mệt mỏi của cuộc sống thường nhật.

 

Hiện tại, hành trình từ Sài Gòn – Phú Yên được Vietnam Airlines mở đường bay, khai thác 1 chuyến bay trong ngày lúc 6h50. Để có thể sở hữu vé máy bay đi Tuy Hòa giá rẻ nhất từ hãng, quý khách liên hệ đặt vé sớm tại văn phòng vé Thành Hoàng.

 

Thông tin chuyến bay :

 

- Nơi xuất phát : Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

 

- Nơi đến : Sân bay Đông Tác

 

- Thời gian thực hiện chuyến bay : 1 giờ

 

- Giá vé : Từ 660 000 – 1 700 000 VND

 

* Giá vé trên niêm yết từ hãng, ít khi thay đổi, giá vé đã bao gồm thuế phí.

 

Văn phòng vé máy bay Thành Hoàng trụ sở chính đặt tại : 406/13 Cộng Hòa, quận Tân Bình, TPHCM. Với hệ thống đại lý bán vé trên toàn quốc chúng tôi luôn cam kết đem lại giá vé tốt nhất cho chuyến bay của bạn.

 

Ngoài việc đến trực tiếp tại văn phòng thì các hình thức đặt vé online tại Thành Hoàng rất đơn giản : Gọi đến Hotline : 0938 119 995, booking tại website : vemaybaythanhhoang.com hoặc chat qua yahoo, skpe nhé.

 

ve-may-bay-di-tuy-hoa

 

Chúng tôi hoạt động 24/24 sẽ tư vấn hành trình, giúp bạn chọn chuyến bay thích hợp mà vẫn đảm bảo được giá vé rẻ nhất từ hãng hàng không. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ thông tin, chia sẻ kinh nghiệm nếu khách hàng có yêu cầu.

 

Lưu ý : 

 

- Cung cấp thông tin người bay chính xác theo CMND hoặc Passport . Nếu tên người bay không đúng theo CMND thì bạn sẽ không thể thực hiện được chuyến bay.

 

- Đặt vé cách xa ngày bay khoảng vài tuần để có giá rẻ, càng cận ngày giá vé càng cao.

 

- Ra trước giờ bay 1 tiếng để làm check in. Đối với ngày lễ tết nên ra trước từ hai đến ba giờ nhé.

 

- Hành lý mang theo đúng quy định về cân nặng, kích thước. Hành lý ký gửi phải được đóng gói cận thận.

 

- Tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an ninh hàng không, hãng hàng không trong chuyến bay của bạn.

 

Tự hào là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không nội địa Việt Nam, đến với Thành Hoàng bạn có thể yên tâm về vé máy bay Sài Gòn đi Tuy Hòa ( Phú Yên ) giá rẻ tốt nhất.

 

Hãy gọi cho chúng tôi khi đã sẵn sàng cho hành trình mới nhé.