Thanh Hóa nằm ở cực Bắc miền trung, cách Thành phố Hồ Chí Minh 1.560km. Là miền đất xứ Thanh địa linh nhân kiệt, với biết bao huyền thoại “đất lửa” năm xưa. Hãy cùng đồng hành với công ty Hoàng Thành chúng tôi đến với đất và con người Thanh Hóa. Công ty chúng tôi sẽ cung cấp, tư vấn vé máy bay Sài Gòn đi Thanh Hóa giá rẻ nhất cho quý khách.

Trên con đường thiên lý Bắc Nam, Thanh Hóa là tỉnh biệt lập bị cách trở bởi hai dải núi Tam Điệp và Hoàng Mai. Giữa hai dải núi là con sông Mã biểu tượng của xứ Thanh cũng là nơi phát sinh điệu hò sông Mã “dô ta, dô hò” vừa kiên cường, ngạo nghễ.

Tới với Thanh Hóa, du khách có thể tận hưởng được nét đẹp cũng như nền văn hóa nơi đây. Thanh Hóa là quê hương, là nơi phát tích của nhiều bậc đế vương, danh nho nổi tiếng : như Bà Triệu, Dương Đình Nghệ, Đại Hành Hoàng Đế Lê Hoàn, Hồ Quý Ly người tạo dựng nhà Hồ (1400 – 1407), Thái Tổ nhà Hậu Lê,  tới cả Trịnh – Nguyễn phân tranh cũng là anh em một nhà từ xứ Thanh. Những nhà văn hóa như Khương Công Phụ, Lê Văn Hưu, Đào Duy Từ là minh chứng rõ nét cho truyền thống văn hóa có lịch sử lâu đời của xứ Thanh.

Để du khách dễ dàng lựa chọn cho mình hãng bay, giờ bay một cách nhanh chóng nhất, công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách một cách cụ thể nhất vé máy bay Sài Gòn đi Thanh Hóa giá rẻ nhất của hãng Vietnam Airlines.

ve may bay sai gon di thanh hoa gia re nhat

Tới với công ty Hoàng Thành chúng tôi, quý khách còn được tư vấn, giải đáp tất cả mọi thắc mắc cần thiết liên quan đến cuộc hành trình của quý khách. Tất cả hành khách (bao gồm cả Trẻ em và Em bé đi cùng Người lớn) cần xuất trình giấy tờ tùy thân theo quy định an ninh của ngành hàng không.
Vé máy bay Sài Gòn đi Thanh Hóa giá rẻ sẽ đưa du khách tới những điểm đến của đất Thanh Hóa địa linh nhân kiệt. Tham quan, khám phá mảnh đất nơi đây để hiểu hơn về con người, cuộc sống, văn hóa xứ Thanh.

* Địa danh :Thanh nhà Hồ, cầu Hàm Rồng, hòn Trống Mái, đền Đồng Cổ, di tích lịch sử Lam Kinh, bãi biển Sầm Sơn..

ve may bay sai gon thanh hoa gi re nhat cua hang vietnam airlines

* Ẩm thực: Nem chua Thanh Hóa là niềm tự hào của người con xứ Thanh, bánh đa nem Cầu Bố, tiết canh dê cũng như những món ăn từ dê, bánh gai Tứ Trụ …

ve may bay sai gon di thanh hoa gia re

Công ty Hoàng Thành luôn đồng hành cùng quý khách trên mỗi chuyến bay, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có thể mua được vé máy bay sai gòn đi Thanh Hóa giá rẻ tận hưởng chuyến du lịch đầy hấp dẫn của mình nhé.