Vé máy bay Sài Gòn đi Newcastle ( Anh ) giá rẻ - Bạn đang đang có dự định du học Newcastle – Một trong sáu ” thành phố Khoa Học ” , nơi hội tụ nhiều trường đại học hàng đầu thế giới, đóng vai trò đầu ngành trong việc phát triển hệ thống các trường Đại học .

 

Hiện hành trình Sài Gòn – Newcastle đang được khai thác bởi hai hãng hàng không : Emirates, Air France.

 

Để liên hệ đặt vé, quý khách gọi trực tiếp đến hotline : 0838 123 001 – 0938 11 9995 . Chỉ cần cung cấp điều kiện visa, tên khách và thời gian bay phòng vé Thành Hoàng sẽ tư vấn về hành trình, cập nhật giá vé rẻ tốt nhất từ hệ thống các hãng hàng không .

 

Ngoài ra, vé của bạn sẽ được giữ chỗ miễn phí trong vòng 24 giờ, xuất vé ngay khi xác nhận bạn đã thành toán thành công.

 

Thông tin chuyến bay :

 

Vé máy bay Sài Gòn đi Newcastle ( Anh )

 

 

Hành trình Hãng hàng không Thời gian bay Qúa cảnh Giá vé tham khảo (USD)
SGN – NCL Emirates 17H40 DUBAI 850-1030
Air France 19H10 PARIS 608-908

 

- Giá vé tương đối ổn định, hầu như không có thay đổi từ hãng, giá vé phụ thuộc vào thời gian bạn book nhé, nên book xa ngày bay khoảng từ một đến hai tháng, càng cận ngày giá vé càng cao .

 

Giá vé chúng tôi cung cấp bao gồm hai chiều ( khứ hồi ) . Đường bay có phục vụ bữa ăn nhẹ và nước khoáng nhé.

 

Để tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại của bạn, Thành Hoàng nhận giao vé tận nhà theo yêu cầu và miễn phí giao vé trong phạm vi bán kính 7 km. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận vé qua mail, điện thoại hoặc nhận trực tiếp tại ngân hàng .

 

Phòng vé máy bay Thành Hoàng hoạt động 24/24 cả ngày lễ tết, sẽ làm bạn hài lòng.

 

Một vài thông tin khi đến Newcastle ( Anh )

 

- Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất chỉ phục vụ hai hãng hàng không mở đường bay Sài Gòn – Newcastle, với tần suất và thời gian bay khác nhau trong ngày, bạn lên kế hoạch sớm và đặt vé ngay để tránh trường hợp không còn vé.

 

- Cung cấp chính xác thông tin người bay theo CMND, Passport để đặt vé, hạn chế hoàn hủy hoặc thay đổi thông tin vé nếu bạn không muốn phải mất thêm khoản phí phạt + chênh lệch giá ( nếu có ) theo quy định của các hãng hàng không .

 

- Việt Nam cách Newcastle Anh 7 giờ đồng hồ, thời gian gi trên vé là thời gian địa phương nơi bạn đến và đi. Vì vậy bạn nên chủ động chỉnh đồng hồ để thuận lợi hơn cho việc di chuyển .

 

- Phương tiện di chuyển trong thành phố, bạn có thể chọn : tàu điện ngầm, hệ thống Metro Newcastle, xe buýt, xe lửa.

 

- Các điểm đến nổi tiếng : Bến cảng Newcastle, cầu Millennium, trung tâm mỹ thuật Baltic, thị trấn Grainger, phòng trưng bay nghệ thuật Laing, trung tâm bảy câu chuyện…

 

ve may bay di newcastle

 

Thỏa sức mua sắm tại các trung tâm nổi tiếng với những mặt hàng tốt nhất : Eldon Garden, đường Gray, đường Northumberland, siêu thị Green…

 

Liên hệ với phòng vé Thành Hoàng hôm nay để mua vé máy bay giá rẻ từ Sài Gòn đi Newcastle ( Anh ), chuẩn bị cho hành trình khám phá những vùng đất mới mà không phải lo lắng nhiều về chi phí đi lại nữa nhé.

 

Phòng vé Thành Hoàng luôn đồng hành cùng bạn trong mỗi chuyến bay .