Vé máy bay Sài Gòn Côn Đảo bay bằng máy bay của Vietnam Airlines.

  • Điểm khởi hành : Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, quận Tân Bình, TPHCM.
  • Điểm đến : Sân bay Côn Sơn, huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

-          Tần suất bay : 4 chuyến/ngày

Chuyến sớm nhất khởi hành từ Sài Gòn lúc 05h55 đến Côn Đảo lúc 6h55. Chuyến muộn nhất khởi hành từ Sài Gòn lúc 14h05 đến Côn Đảo lúc 15h05.

Thời gian bay 1 tiếng, giá vé giao động từ 1 070 000 đến 1 775 000 đồng

-          Thời điểm nên mua vé để có giá tốt : Không nên mua vào đúng ngày cao điểm, ngày lễ, mua vé trước ngày bay 1-2 tháng.

-          Địa điểm đặt vé : Văn phòng vé máy bay Thành Hoàng, địa chỉ : 406/13 Cộng Hòa, quận Tân Bình, TPHCM.

-          Hình thức mua vé : có 3 hình thức mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Côn Đảo, đặt vé máy bay trực tuyến tại website, gọi điện để được tư vấn chọn vé và giao vé miễn phí, đến trực tiếp phòng vé Thành Hoàng để lấy vé và thanh toán.

Côn Đảo được ví giống như một chú gấu vươn mình ra biển Đông, với nhiều bãi tắm đẹp còn nguyên vẻ hoang sơ, nước biển trong xanh và bờ cát trắng chạy dài luôn là điểm đến thú vị cho những ai đam mê du lịch khám phá.

Là huyện đảo được thiên nhiên vô cùng ưu ái, động thực vật vô cùng phong phú thì Côn Đảo còn được biết đến là nơi nuôi dưỡng tinh thần cách mạng kiên cường của cha ông ta.

Hãy một lần đặt chân đến Côn Đảo để thắp nén nhang tình nghĩa để tưởng nhớ đến những nhà cách mạng, những người yêu nước đã ngã xuống.

Gọi cho Thành Hoàng sớm nhất để bắt đầu cho hành trình mới bạn nhé, chúng tôi hoạt động 24/24 sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

 

ve may bay sai gon con dao

 

Thông tin về vé máy bay đi Côn Đảo .