(Vé máy bay TPHCM đi Buôn Ma Thuột) Cách TPHCM khoảng 350km Thành phố Buôn Ma Thuột với những con đường nhỏ hẹp, quanh co nhưng lại mang một vẻ đẹp lôi cuốn riêng. Mua vé máy bay Jetstar TPHCM đi Buôn Ma Thuột chỉ 470.000 để rút gắn được thời gian di chuyển mà giá cả lại quá rẻ.

 

Ve may bay Jetstar TPHCM di Buon Ma Thuot chi 470.000

 

Vé máy bay TPHCM đi Buôn Ma Thuột chỉ 470.000 đang được bán tại đại lý vé máy bay Thành Hoàng, nơi chuyên về lĩnh vực bán vé máy bay nội địa và quốc tế giá rẻ. Chúng tôi luôn muốn đem lại cho khách hàng của mình những chuyến bay an toàn, nhanh chóng, tiện lợi và chi phí phù hợp nhất.

 

Để có cơ hội khám phá đại ngàn Tây Nguyên hùng vĩ, nơi mang trong mình những huyền thoại về đất nước khó quên. Sẽ mất 8 – 9 giờ đồng hồ nếu bạn chọn phương tiện di chuyển cho mình là xe khách nhưng chỉ mất hơn 1 giờ đồng hồ khi bạn chọn vé máy bay giá rẻ của Jetstar.

 

Ve may bay Jetstar TPHCM di Buon Ma Thuot chi 470.000

 

Khi mua vé máy bay đi Buôn Ma Thuột Jetstar chỉ 470.000 bạn cần chú ý:

 

- Khi mua vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Jetstar bạn phải thanh toán ngay. Giá vé này chưa bao gồm thuế và phí.

 

Điều Kiện vé:

 

- Giá vé máy bay Jetstar TPHCM đi Buôn Ma Thuột khuyến mãi hàng ngày với giá chỉ 470.000 nhưng mức vé này chỉ dành cho vé một chiều, thanh toán ngay. Vé máy bay khuyến mãi đi Buôn Ma Thuột không được hoàn vé, hủy vé và hạn chế tối đa việc thay đổi vì khi thay đổi phải tốn phí.

 

Điều kiện hành lý:

 

- Giá vé trên chưa bao gồm phí cho hành lý ký gửi. Hành khách có thể mua thêm từ 15kg đến 40kg tiêu chuẩn hành lý ký gửi. Khi bay cùng Jetstar hành khách có thể mua thêm tiêu chuẩn hành lý ký gửi cho từng khách, từng chặng bay với cùng nơi đặt chỗ.

 

Ve may bay Jetstar TPHCM di Buon Ma Thuot chi 470.000

 

- Hãng hàng không Jetstar còn có những quy định nghiêm ngặt về trọng lượng và kích thước của hành lý xách tay. Hành khách khi lên máy bay hành lý xách tay không đúng với quy định sẽ phải bắt buột làm thủ tục ký gửi và đóng phí theo quy định của hãng.

 

Đường bay đến Buôn Ma Thuột còn nhiều hãng hàng không khác khai thác như Vietjet, Vietnam Airlines với những giờ bay và ngày bay cố định như:

 

- Vé máy bay Vinh đi Buôn Ma Thuột

 

Những lý do bạn nên mua vé máy bay TPHCM đi Buôn Ma Thuột Jetstar:

 

- Đại lý vé máy bay Thành Hoàng là đại diện cấp 1 của các hãng hàng không nội địa và là dại lý chính thức của hơn 300 hãng hàng không quốc tế.

 

- Nhân viên phòng vé sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc giúp bạn có những chuyến bay an toàn, nhanh chóng, phù hợp nhất với bạn.

 

Ve may bay Jetstar TPHCM di Buon Ma Thuot chi 470.000

 

- Bạn sẽ được nhân viên giữ chỗ đặt vé trong vòng 24h.

 

- Thành Hoàng có khá nhiều cách mua vé và hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn mà không cần phải trực tiếp đến phòng vé.

 

- Nhân viên sẽ đem vé đến tận nhà của bạn mà không thu thêm tiền phí (áp dụng cho khu vực nội thành). Chỉ cần thanh toán một lần khi đã nhận dược vé.

 

- Bạn hãy truy cập vào website vemaybaythanhhoang.com hoặc gọi vào số 0938119995 để đặt vé máy bay TPHCM đi Buôn Ma Thuột và tất cả các chuyến bay nội địa và quốc tế khác.

 

Nhanh chóng đến với Thành Hoàng để có cơ hội sở hữu vé máy bay Jetstar TPHCM đi Buôn Ma Thuột chỉ 470.000. Số lượng vé có hạn, nhiều người mua nên rất nhanh hết, bạn nên đến sớm để tránh tình trạng hết vé.

 

Liên hệ Thành Hoàng theo địa chỉ:

 

Ve may bay Jetstar TPHCM di Buon Ma Thuot chi 470.000