Bạn muốn mua vé máy bay giá rẻ từ Vinh vào Sài Gòn 2014 , hãy liên hệ với phòng vé máy bay Thành Hoàng, chúng tôi sẽ giúp bạn mua vé máy bay giá rẻ.

 

Bạn đang ở Vinh và muốn một lần đặt chân đến Sài Gòn, Thành phố hiện đại nhất Việt Nam.

 

Hiện tại, hành trình bạn xuất phát từ Vinh vào Sài Gòn rất đa dạng của ba hãng bay Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar với nhiều chuyến bay trong ngày.  Vé máy bay giá rẻ từ Vinh vào Sài Gòn đang được  ưu đã lớn nhất từ trước tới nay.

 

Bạn có thể lựa chọn bất kỳ hãng hàng không nào cho hành trình đi của mình. Hiện tại, phòng vé Thành Hoàng đang cung cấp vé máy bay giá rẻ từ Vinh vào Sài Gòn  của ba hãng hàng không. Để tốt nhất cho chuyến hành trình của bạn, hãy tới với phòng vé chúng tôi để được tư vấn và giúp bạn lựa chọn giá vé tốt nhất.

 

Nếu bạn đang ở Vinh, để có thể mua được vé tại phòng vé chúng tôi, bạn có thể liên hệ qua điện thoại, Skype, hoặc Yahoo. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc 24/7 sẽ giúp bạn đặt vé nhanh nhất.

 

Chúng tôi đưa ra một số giá vé tham khảo cho quý khách :

 

* Hãng Viejet Air :

 

 

ve-may-bay-gia-re-vinh-di-sai-gon 2014

 

* Hãng Vietnam Airlines :

 

 

ve-may-bay-gia-re-vinh-di-sai-gon

 

 

* Hãng Jetstar :

 

ve-may-bay-gia-re-di-sai-gon

 

Đại lý vé Thành Hoàng luôn đảm bảo quý khách khi mua vé máy bay từ Vinh đi Sài Gòn với giá vé rẻ nhất, uy tín nhất thông qua hệ thống của chúng tôi.

 

Sài Gòn và những điểm đến :

 

Tới Sài Gòn quý khách bị cuốn hút bởi những khu với chơi tấp nập, khu mua sắm sầm uất. Tới với Sài Gòn bạn không thể bỏ lỡ những địa danh nổi tiếng như :

 

* Nhà thờ Đức Bà : Tồn tại hàng trăm năm nữa lòng Sài Gòn với lối kiến trúc vô cùng độc đáo. Là một trong những nhà thờ công giáo đầu tiên ở Việt Nam. Nhà thờ Đức Bà thu hút một lượng đông đảo khách du lịch mỗi ngày, Tới đây bạn có thể đi dạo quanh nhà thờ để cảm nhận được nét độc đáo của lối kiến trúc đông tây này.

 

 

ve-may-bay-gia-re-tu-vinh-vao-sai-gon

 

 

 

* Suối Tiên, công viên văn hóa Đầm Sen : Là hai trung tâm vui chơi lớn nhất Sài Gòn, tới đây bạn sẽ được chiêm nghiệm những công trình tuyệt đẹp do bàn tay con người tạo nên. Với những trò chơi hiện đại được thiết kế cầu kỳ tạo cho du khách cảm giác thư giản sau những tuần làm việc vất vả.

 

Ngoài ra, quý khách cũng không nên bỏ lỡ các điểm đến hấp dẫn như : Lâu đài Tajmasago, khu du lịch Kỳ Hòa, khu du lịch Văn Thánh, Cần Giờ, Cồn Cò…

 

Sài Gòn và phố ẩm thực :

 

Sài Gòn với những phố ẩm thực đặc trưng riêng biệt như phố ốc Vĩnh Khánh, phố ốc Thành Thái, phố trái cây đĩa Nguyễn Cảnh Chân, phố sủi cảo Hà Tôn Quyền….Tất cả đó tạo nên nét đặc trưng rất riêng mạng đậm chất Sài Gòn.

 

 

mua-ve-may-bay-gia-re

 

 

Hãy cảm nhận một Sài Gòn năng động nhưng cũng thật nhẹ nhàng, hãy liên hệ với chúng tôi văn phòng vé Thành Hoàng để mua được vé máy bay rẻ nhất cho bạn.

 

 

ve may bay