Rạch Giá là Thành phố trực thuộc tỉnh Kiên Giang, một trong những đô thị trọng điểm của vùng đồng bằng sông nước Cửu Long. Rạch Giá là nơi giao thoa của ba nền văn hóa Việt – Hoa – Kh’me với những công trình kiến trúc nổi tiếng của vả vùng Nam Bộ. Nhưng hiện nay Rạch Giá đã trở thành một trong những điểm du lịch khá nổi tiếng trong nước. Mua vé máy bay TPHCM đi Rạch Giá để có cơ hội tìm hiểu, khám phá về vùng đất có lịch sử lâu đời này.

 

Ve may bay gia re TPHCM di Rach Gia

 

Tạm biệt TPHCM nơi Sài thành với những náo nhiệt của cuộc sống để đến với Thành phố Rạch Giá nơi mang trong mình những đền đài thợ tự nổi tiếng. Hiện nay hãng hàng không Vietnam Airlines đang khai thác đường bay này với giá vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Rạch Giá với chương trình khuyến mãi.

 

Vietnam Airlines là hãng hàng không duy nhất khai thác đường bay TPHCM đi Rạch Giá. Hãng hàng không Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia uy tín và luôn luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất. Mỗi ngày với 4 chuyến bay xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất lúc 5h 55 phút sáng hàng ngày. Hiện nay Vietnam Airlines đang có chương trình giá vé máy bay đi Rạch Giá 500. 000 VNĐ và đang bán tại đại lý vé máy bay Thành Hoàng.

 

Bảng giá vé máy bay giá rẻ đi Rạch Giá:

 

Ve may bay gia re TPHCM di Rach Gia

Lưu ý:

 

 

- bảng giá đưa ra trên đây chỉ áp dụng cho chuyến đi 1 chiều, giá đã bao gồm thuế và phí.

 

- Giá vé máy bay đi Rach Giá nêu trên chỉ mang tính chất tham khảo cho quý khách. Giá vé còn thay đổi tùy thuộc vào thời gian mà quý khách sẽ đặt vé. Nếu quý khách bớt chút thời gian để đặt vé sớm hoặc thời điểm đặt vé của quý khách trùng với thời điểm khuyến mãi của hãng thì quý khách sẽ có cơ hội mua vé với giá rẻ hơn rất nhiều.

 

- Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp giờ bay được điều chỉnh theo sự thay đổi của hãng, quý khách nên check lại thông tin trước khi khởi hành.

 

- Quý khách nên có mặt tại sân bay sớm để làm thủ tục, tốt nhất nên đến sân bay trước 60 phút.

 

Thông tin về sân bay:

 

Ve may bay gia re TPHCM di Rach Giá

 

- Chuyến bay THCM đi Rạch Giá, nơi khởi hành là sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, nơi đến sân bay Rạch Giá.

 

- Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất: sân bay này nằm tại quận Tân Bình, đoạn đường ra sân bay vào giờ cao điểm hay xảy ra tình trạng kẹt xe, quý khách nên sắp xếp thời gian để ra sân bay sớm để khỏi kẹt xe gây mất thời gian.

 

Ve may bay gia re TPHCM di Rach Gia

 

- Sân bay Rạch Giá: là nơi đầu tiên và là cuối cùng mà quý khách phải đến. Sân bay cách trung tâm Rạch Giá khoảng 7km về phía Nam và sân bay thuộc địa phận phường Vĩnh Lợi, Tp. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang. Sân bay này chỉ có duy nhất hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác với đường bay TPHCM đi Rạch Giá và Phú Quốc đi Rạch Giá.

 

Khi có nhu cầu mua mua vé máy bay giá rẻ đi Rạch Giá quý khách hãy liên hệ ngay với đại lý vé máy bay Thành Hoàng nơi uy tín và chất lượng hàng đầu. Vì Thành Hoàng là đại lý chính thức của hãng hàng không Vietnam Airlines nên sẽ cam kết luôn bán vé máy bay đi Rạch Giá đúng với giá vé của hãng đưa ra.

 

Thành Hoàng sẽ bán vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Rạch Giá cho quý khách với giá vé rẻ nhất và hành trình bay, giờ bay thật phù hợp cho quý khách. Dù cho quý khách đang ở nơi đâu của đất nước chỉ cần quý khách gọi vào số máy 0938119995 Thành Hoàng sẽ giao vé tận nơi.

 

Hãy liên hệ với Thành Hoàng qua địa chỉ:

 

Đại Lý Vé Máy Bay Thành Hoàng

406/13, Đường Cộng Hòa, P. 13, Q. Tân Bình, Tp. HCM

ĐT: 0838123001 – 0938119995

Website: vemaybaythanhhoang.com