Hè này hãy đi du lịch Phú Quốc cùng vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc 2014 để có cơ hội thăm thú tất cả các cảnh đẹp mà thiên nhiên đã dành tặng cho hòn đảo này. Nhưng bạn sẽ chọn phương tiện nào để đến với Phú Quốc – hòn đảo xinh đẹp này đây?

 

Để đến Phú Quốc có rất nhiều phương tiện như xe khách chất lượng cao, đi xe khách sẽ mất rất nhiều thời gian để di chuyển, đường đi với nhiều quanh cua gập ghềnh mà lại nguy hiểm nữa. Để tiết kiệm được thời gian đi lại mà lại an toàn bạn nên chọn máy bay để làm phương tiện di chuyển cho mình, vừa an toàn mà lại nhanh chóng nữa.

 

Vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc hiện đang được bán tại đại lý vé máy bay Thành Hoàng, một địa chỉ đáng tin cậy và uy tín nhất, Thành Hoàng là đại diện cấp 1 của các hãng hàng không trong nước và quốc tế, là đại lý chính thức của hơn 300 hãng hàng không quốc tế.

 

Hiện nay tổng đại lý vé máy bay Thành Hoàng có hơn 10 chi nhánh văn phòng và hàng hàng trăm trăm đại lý trên toàn quốc. Thành Hoàng cam kết với khách hàng sẽ bán vé máy bay đi Phú Quốc đúng với giá của hãng đưa ra.

 

Đến với Thành Hoàng quý khách sẽ được hoàn toàn yên tâm vì Thành Hoàng luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu với phương châm “hiểu khách hàng để phục vụ chu đáo”. Với phương châm này Thành Hoàng nhất định sẽ là lựa chọn hàng đầu cho mọi người.

 

Hiện nay có các chuyến bay đến Phú Quốc được khai thác như: Rạch Giá đi Phú Quốc, Hà Nội đi Phú Quốc, TPHCM đi Phú Quốc, Cần Thơ đi Phú Quốc bởi những hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar với giá cả ưu đãi nhất.

 

Chuyến bay Hà Nội – Phú Quốc:

 

Ve may bay gia re di Phu Quoc 2014

Hà Nội – Phú Quốc:

Nơi Khởi hành: sân bay Nội Bài

Điểm đến: sân bay Phú Quốc

Thời gian bay: 2 giờ 5 phút

Hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet

 

Chuyến bay TPHCM – Phú Quốc:

 

Ve may bay gia re di Phu Quoc 2014

TPHCM – Phú Quốc:

Điểm khởi hành: sân bay Tân Sơn Nhất

Điểm đến: sân bay Phú Quốc

Thời gian bay: 1 giờ 5 phút

Hãng hàng không: Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar

 

Chuyến bay Cần Thơ – Phú Quốc:

 

Ve may bay gia re di Phu Quoc 2014

Cần Thơ – Phú Quốc

Nơi khởi hành: sân bay Cần Thơ

Nơi đến: sân bay Phú Quốc

Thời gian bay: 55 phút

Hãng hàng không Vietnam Airlines

 

Rạch Giá – Phú Quốc:

Nơi khởi hành: sân bay Rạch Giá

Nơi đến: sân bay Phú Quốc

Thời gian bay: 45 phút

Giá vé máy bay khoảng: 440.000 – 1.375.000 VNĐ

Hãng hàng không Vietnam Airlines

 

Những thông tin đưa ra về giá vé trên đây chỉ áp dụng cho chuyến bay một chiều, giá vé đã bao gồm đầy đủ thuế và phí nhưng chỉ mang tính chât tham khảo cho quý khách. Vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc sẽ thay đổi theo thời điểm của quý khách đăng ký mua vé. Mọi thông tin quý khách hãy xem tai website vemaybaythanhhoang.com hoặc gọi vào số 0938119995 để biết thêm chi tiết.

 

Để có những thông tin chính xác nhất vể vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc 2014 và những thông tin tư vấn hữu ích nhất quý khách hãy đến tại Tổng đại lý vé máy bay Thành Hoàng. Thành Hoàng luôn đảm bảo cho quý khách chất lượng vé và giá cả phù hợp nhất.

 

Hãy liên hệ vơi chúng tôi qua địa chi:

 

Tổng Đại Lý Vé Máy Bay Thành Hoàng

406/13, Đường Cộng Hòa, P. 13, Q. Tân Bình, Tp. HCM

ĐT: 0838123001 – 0938119995

Website: vemaybaythanhhoang.com