(Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi TPHCM) Buôn Ma Thuột cách TPHCM khoảng 350km, là một Thành phố có vị trí chiến lược vô cùng quan trọng của Tây Nguyên.

 

Ve may bay gia re Buon Ma Thuot di TPHCM cua Vietjet

Di chuyển bằng xe khách bạn sẽ mất ít nhất 8 đến 9 tiếng dông hồ ngồi trên xe, nhưng đi bằng máy bay thời gian di chuyển này sẽ rút ngắn chỉ còn gần một giờ đồng hồ mà thôi. Vé máy bay giá rẻ Buôn Ma Thuột đi TPHCM của Vietjet đang được đại lý Thành Hoàng bán ra với vé máy bay giá rẻ.

 

Ve may bay gia re Buon Ma Thuot di TPHCM cua Vietjet

Chỉ với 579.000 VNĐ bạn đã có cơ hội sở hữu một tấm vé máy bay giá rẻ đi TPHCM của Vietjet, còn chần chừ già nữa hãy nhanh chân đặt cho mình một tấm vé máy bay giá rẻ đi thôi.

 

Nơi đáng tin cậy nhất cho bạn yên tâm đặt vé máy bay Buôn Ma thuột đi TPHCM là đại lý vé máy bay Thành Hoàng. Nơi luôn đặt sự uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Bạn sẽ được hoàn toàn yên tâm khi đến với đại lý của chúng tôi.

 

Ve may bay gia re Buon Ma Thuot di TPHCM cua Vietjet

Thành Hoàng là đại lý chính thức của các hãng hàng không nội địa giá rẻ nên đảm bảo với khách hàng sẽ luôn bán vé máy bay Vietjet đi TPHCM đúng với giá mà hãng đã đưa ra. Chúng tôi với hơn 10 văn phòng và hàng trăm đại lý đại diện trên toàn quốc sẽ đảm bảo được tốt nhất nhu cầu mua vé máy bay của tất cả mọi người.

 

Giá vé máy bay Buôn Ma Thuột đi TPHCM của Vietjet:

 

Ve may bay Buon Ma Thuot đi Da Nang cua Vietjet

Nơi khởi hành: sân bay Buôn Ma Thuột

 

Nơi đến: sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

 

Thời gian bay: 55 phút

 

Giá vé: 579. 000 VNĐ

 

Mỗi ngày Vietjet khai thác một chuyến bay từ Buôn Ma Thuột đi TPHCM đều đặn và giờ bay cố định.

 

Lưu ý: giá vé máy bay Vietjet Buôn Ma Thuột đi TPHCM đã bao gồm thuế và phí nhưng chỉ áp dụng cho tuyến bay một chiều. Giá chỉ mang tính chất tham khảo vì còn nhiều thay đổi phụ thuộc vào thời gian đặt mua vé cả bạn. Hãy đặt vé sớm, cách xa ngày bay khoảng 2 tuần để có tấm vé giá rẻ nhất.

 

Những thông tin về sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất:

 

Ve may bay gia re Buon Ma Thuot di TPHCM cua Vietjet

- Là cảng hàng không quốc tế của miền Nam. Sân bay nằm trên địa bàn quận Tân Bình, cách khu trung tâm khoảng 8km về phía bắc. Sân bay này là đầu mối giao thông quan trọng của cả miền Nam.

 

- Sân bay được trang bị đầy đủ những trang thiết bị hiện đại nhất để phục vụ cho các chuyến bay hạ và cất cánh tại sân bay vào mọi thời điểm và thời tiết.

 

- Từ sân bay để di chuyển về các địa điểm mà bạn muốn đến hay để vào khu trung tâm bạn có thể chọn phương tiên di chuyển cho mình là xe buýt hoặc taxi cũng khá là tiện lợi đấy.

 

Điều kiện về hành lý:

 

Ve may bay gia re Buon Ma Thuot di TPHCM cua Vietjet

 

- Hành lý xách tay: mỗi hành khách khi bay được mang theo 7 kg hành lý xách tay miễn phí.

 

- Hành lý ký gửi: hãng hàng không này quy định khi đăng ký hành lý khi làm thủ tục mua vé 15 kg hành lý là 130. 000 VNĐ, còn sau khi làm thủ tục mua vé sẽ tăng lên 190. 000 VNĐ. Bạn nên lưu ý điều này khi bay cùng Vietjet.

 

Hãy liên hệ ngay với đại lý vé máy bay Thành Hoàng để mua cho mình và người thân những tấm vé máy bay giá rẻ Buôn Ma Thuột đi TPHCM của Vietjet với giá rẻ nhất. Vì giá vé rẻ nên vé bán ra rất nhanh hết, bạn phải nhanh chóng xác định hành trình bay của mình kẻo không kịp.

 

Liên hệ với Thành Hoàng qua địa chỉ:

 

Đại Lý Vé Máy Bay Thành Hoàng

406/13, Đường Cộng Hòa, P. 13, Q. Tân Bình, Tp. HCM

ĐT: 0838123001 – 0938119995

Website: vemaybaythanhhoang.com