Bạn đang có kế hoạch du lịch nước ngoài và không biết sẽ đặt vé máy bay đi du lịch ở đâu uy tín và cần những loại giấy tờ gì…

Để quý khách có chuyến du lịch nước ngoài tốt đẹp nhất, Thành Hoàng chia sẽ một số thông tin bỏ túi cho những ai đang có kế hoạch vi vu nước ngoài nhé.

 

Trước khi đặt vé máy bay du lịch, bạn phải chắc chắn rằng mình đã xin được visa du lịch ( đối với các nước Châu Âu, Châu Mỹ ). Bởi việc xin visa du lịch buộc bạn phải chúng minh về khả năng tài chính, về thu nhập của mình để chắc chắn bạn chỉ đi du lịch thôi chứ không có ý định ở lại nước sở tại.

 

Ví dụ xin visa du lịch Úc Châu : Bạn phải cung cấp cho hải quan số tài khoản ngân hàng, bản sao công chứng sổ tiết kiệm, hay các loại giấy tờ chững minh về tài chính khác có giá trị ít nhất 5 000 đến 7 000 USD ( thời gian gửi tiết kiệm trên hai tháng so với ngày khởi hành ).

 

Đối với các nước ở Đông Nam Á, sẽ miễn thị thực cho du khách Việt Nam du lịch không quá 30 ngày. Chỉ mang hộ chiếu gốc hoặc giấy thông hành nhé.

 

Hành lý mang theo : Hãy lên danh sách những thứ cần mang theo trong chuyến đi của bạn. Bạn chỉ có 7 kg xách tay và 20 kg hành lý ký gửi thôi, nên phải cân nhắc không mang quá nặng hay đồ cồng kềnh.

 

Nếu mang theo các đồ vật có giá trị cao như đồ trang sức, camera, máy chụp ảnh… nên khai báo với hải quan.

 

Mang theo sách hướng dẫn du lịch, bản đồ du lịch của nước sở tại : Dù bạn đi theo tour trọn gói hay du lịch tự túc, bạn cũng nên mang theo bên mình cuốn sách hướng dẫn du lịch và bản đồ du lịch bởi bạn sẽ thấy nó cần thiết đấy.

 

vé máy bay du lịch

Hiện hai sân bay quốc tế tại Việt Nam là Nội Bài và Tân Sơn Nhất phục vụ đường bay đến các nước trên thế giới, với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ các hãng hàng không nhằm phục vụ nhu cầu du lịch của quý khách hàng.

 

Đặt vé máy bay du lịch giá rẻ tốt nhất từ hãng, quý khách hãy đến với Thành Hoàng – Đại lý ủy quyền của các hãng hàng không nội địa và quốc tế tại Việt Nam.

 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống bán vé trực tuyến trên toàn quốc, chúng tôi luôn mang lại cho quý khách những tấm vé giá rẻ, giờ bay đẹp và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 

Chỉ cần gọi đến chúng tôi qua hotline : 0938119995 – 0813123001. Thành Hoàng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24 cả ngày lễ tết.