Quyết định định cư ở một quốc gia khác làm bạn không tránh khỏi những cảm giác hồi hộp, lo lắng. Bạn đang không biết đặt vé máy bay định cư ở đâu giá rẻ và uy tín và cần được tư vấn kinh nghiệm khi định cư tại nước ngoài.

 

Phòng vé máy bay Thành Hoàng – Đại lý ủy quyền của của các hãng hàng không nội địa và quốc tế tại Việt Nam. Trong nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã chắp cánh cho hàng trăm gia đình định cư tại các nước khác nhau trên thế giới với giờ bay đẹp và chi phí thấp nhất.

 

vé máy bay định cư

Để quý khách có thể hiểu các hình thức định cư ở nước ngoài, Thành Hoàng chia sẻ một số thông để bạn tham khảo nhé .

*Định cư theo dạng đoàn tụ gia đình :

 

Ở Việt Nam đây là hình thức định cư phổ biến nhất, vợ chồng bão lãnh cho nhau, bố mẹ bảo lãnh cho con cái hay con cái bảo lãnh cho bố mẹ.

Thường thì vợ chồng bảo lãnh cho nhau, bố mẹ bảo lãnh cho con cái dưới 18 tuổi thủ tục sẽ được ưu tiên làm sớm, còn các trường hợp khác phải đợi rất lâu, có khi hơn 1 năm.

 

Truy nhiên các quốc gia nước sở tại luôn kiểm tra gắt gao trước hình thức này vì sợ làm giả hồ sơ để đưa người sang, hay có trường hợp sang nước ngoài sinh con để có quốc tịch Mỹ rồi đưa con về bản địa sinh sống…

 

*Định cư theo dạng kỹ năng :

 

Nhiều quốc gia thiếu lao động và có nhu cầu cho phép nhập cư những người có kỹ năng mà nước sở tại đang thiếu. Đây là định cư dài hạn, và được phép nhập quốc tịch sau một thời gian làm việc nhất định, được phép ưu tiên đưa vợ và con qua định cư.

 

Ngoài ra còn có định cư dạng doanh nhân, định cư dạng đầu tư. Mỗi hình thức sẽ có những yêu cầu về giấy tờ, thủ tục khác nhau.

 

Dù định cư ở hình thức nào, việc bạn tìm vé máy bay đi định cư giá rẻ tại Thành Hoàng, chúng tôi sẽ tư vấn cũng như giải đáp mọi thắc mắc khi được bạn yêu cầu.

 

Liên hệ đặt vé, quý khách nên chuẩn bị trước các thông tin cần thiết sau :

 

1 .Hành trình bay, thời gian thực hiện chuyến bay.

 

2 .Hãng hàng không bạn muốn bay ? hoặc Thành Hoàng sẽ kiểm tra hãng hàng không nào rẻ nhất cho bạn.

 

3 .Số lượng vé, có e bé và trẻ em hay không

 

4 .Thông tin người bay : Họ tên, ngày sinh, số hộ chiếu, ngày hết hạn

 

Mua vé máy bay định cư sẽ được Thành Hoàng giao miễn phí cho bạn trong phạm vi nội thành. Nếu quý khách ở xa chúng tôi sẽ gửi file vé qua mail cá nhân của bạn.

 

Thành Hoàng sẽ luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy cho quý khách về chất lượng phụ vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất. Chỉ cần gọi đến hotline : 0938119995 mọi yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi đáp ứng.

 

Từ khóa tìm kiếm từ Google:

  • nu tiep vien hang khong viet nam dep nhat