Bạn muốn đặt mua vé máy bay đi Wilmington, nhưng chưa biết chọn đại lý nào uy tín, hãng hàng không nào giá rẻ và giờ bay phù hợp nhất ?

Hãy để chúng tôi giúp bạn trả lời những câu hỏi đó nhé. Là đại lý ủy quyền của hơn 300 hãng hàng không Quốc tế tại Việt Nam, Thành hoàng là đại lý uy tín nhất và được khách hàng tin dùng trong suốt thời gian qua.

Với mong muốn đồng hành trên mỗi chuyến bay của bạn, Thành Hoàng luôn tự hoàn thiện mình trong các dịch vụ đặt vé linh hoạt và chuyên nghiệp nhất nhằm cung cấp quý khách hàng tấm vé rẻ nhất từ hãng, tư vấn và hỗ trợ thông tin tốt nhất.

- Thông tin hãng hàng không

Hiện hành trình Việt Nam – Wilmington được khai thác bởi các hãng hàng không sau : Qatar Airways, Vietnam Airlines, China Southern Airlines, American Airlines, United, Air France, Cathay Pacific Airways..

- Bảng giá vé tham khảo

Vé máy bay Sài Gòn đi Wilmington

 

Hãng hàng không Thời gian bay Quá cảnh Giá vé tham khảo
Qatar Airways 29h24 Doha, Philadelphia 708 – 972
China Southern Airlines 25h58 Quảng Châu, New York 775 – 1025
Asiana Airlines 45h47 Seoul, Seattle, Atlanta 848 – 1140

 

Vé máy bay Hà Nội đi Wilmington

 

Hãng hàng không Thời gian bay Quá cảnh Giá vé tham khảo
Qatar Airways 31h34 Doha, Philadelphia 643 – 972
China Southern Airlines 25h23 Quảng Châu, New York 760 – 1025
Vietnam Airlines 33h33 Tokyo, New York 825 – 1123

Lưu ý : Giá vé trên một chiều, có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt booking, hạng vé, hãng hàng không. Vì vậy nên đặt xa ngày bay để có giá rẻ, càng cận ngày giá vé càng cao.

Hành trình bay Việt Nam – Wilmington hiện chưa có đường bay thẳng, hầu hết các hãng hàng không đều sử dụng dịch vụ trung chuyển. Qúy khách có thể truy cập vào website : thanhhoang.vn tham khảo thông tin chuyến bay, so sánh giá vé máy bay đi Wilmington từng hãng…

Wilmington là thành phố xinh đẹp thuộc Bắc Carolina, Hoa Kỳ. Với rất nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn, người dân thân thiện, hiếu khách đã giúp Wilmington trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất tại Mỹ.

ve-may-bay-di-Wilmington

Hãy một lần đến với thành phố Wilmington, để có những trải nghiệm thú vị nhất tại thành phố này. Đặt vé máy bay đi Wilmington và sẵn sàng cho hành trình khám phá mới.

Chúc quý khách có chuyến bay an toàn và vui vẻ !