Vilnius là thủ đô cũng là thành phố lớn nhất nước Cộng hòa Litva. Được biết đến là thành phố thanh bình và xinh đẹp, nổi bật với rất nhiều công trình kiến trúc mang đậm phong cách văn hóa bản địa cổ kính xen lẫn hiện đại, sự thân thiện và hiếu khách của người dân nơi đây.

Chính điều này đã khiến Vilnius trở thành thành phố dẫn đầu Bắc Âu về lượng du khách Quốc tế tìm đến hàng năm.

Cùng Thành Hoàng đặt vé máy bay đi Vilnius, khám phá “thủ đô văn hóa Châu Âu của năm”, chuyến đi hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đáng nhớ nhất.

- Thông tin hãng hàng không

Tại Việt Nam, hành trình bay đến Vilnius sẽ xuất phát từ sân bay Quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất. Hiện được khai thác bởi các hãng hàng không sau : Vietnam Airlrines, Jet Airways, Qatar Airways, Aeroflot, Air France, Austrian Airlines, Japan Airlines, Lufthansa…

- Bảng giá vé tham khảo

Vé máy bay Hà Nội đi Vilnius

 

Hãng hàng không Thời gian bay Quá cảnh Giá vé tham khảo
Vietnam Airlrines 29h20 BangKok, Helsinki 611 – 700
Qatar Airways 22h15 Hamad, Copenhagen 657 – 706
Aeroflot 16h15 Moscow 735 – 789

 

Vé máy bay Sài Gòn đi Vilnius

 

Hãng hàng không Thời gian bay Quá cảnh Giá vé tham khảo
Jet Airways 27h45 Mumbai, Brussels 535 – 670
Vietnam Airlrines 27h20 BangKok, Helsinki 606 – 695
Qatar Airways 26h50 Hamad, Stockholm 614 – 712

Lưu ý : Hầu hết các hãng hàng không đều sử dụng dịch vụ trung chuyển tại một đến hai điểm dừng khác nhau. Qúy khách có thể truy cập vào website : thanhhoang.vn tham khảo thông tin chuyến bay.

Giá vé trên một chiều, có thể thay đổi phụ thuộc vào thời điểm đặt booking, hạng vé. Nên đặt xa ngày bay ít nhất một tháng để có vé máy bay đi Vilnius giá rẻ, giờ bay đẹp và phù hợp.

- Thông tin du lịch Vilnius

Vilnius hấp dẫn khách du lịch bở vẻ đẹp hài hòa giữa cổ kính và hiện đại. Bên cạnh những tòa nhà chọc trời sáng rực ánh đèn, nơi đây vẫn còn lưu giữ được gần như nguyên vẹn kiến trúc gốc những công trình được xây dựng theo trường phái Gothique, Phục Hưng, Baroque và cả những kiểu xây dựng truyền thông của cư dân bản địa.

Những  ngôi nhà cổ ở đây được xây dựng trong khoảng từ thế kỷ 13 đến 19. Và là khu phố cổ lớn nhất Châu Á, được UNESCO công nhận là di sản văn hóa Thế giới năm 1994.

ve-may-bay-di-vilnius

Lâu đài Gediminas : Được xây dựng từ thế kỷ 13, đây là tâm điểm du lịch của thành phố Vilnius bởi tự vị trí của lâu đài, du khách có thể phóng tầm nhìn bao quát ra toàn cảnh thành phố. Bạn có thể đi bộ hoặc cáp treo để lên đến đỉnh lâu đài Gediminas.

Đặc biệt, người dân Vilnius coi hình ảnh tòa lâu đài là biểu tượng quan trọng nhất của thành phố khi hình ảnh của Gediminas được in trên hệ thống tiền tệ của Litva và đi vào văn thơ, bài hát của cư dân bản địa.

Khi được bầu chọn là gương mặt đại diện cho cả khối Châu Âu, Vilnius đã chứng tỏ cho cả Thế giới thấy rằng du lịch Vilnius là bạn đang đặt chân đến cả Châu Âu trong quá khứ, hiện tại và cả tương lai.

Còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay đến phòng vé Thành Hoàng qua hotline : 0934119995 – 0838123001 đặt vé máy bay đi Vilnius và sẵn sàng cho hành trình khám phá mới.

Chúc quý khách có chuyến bay an toàn và vui vẻ !