Tripoli là thành phố lớn nhất và là thủ đô của Libya. Từ lâu Tripoli đã nổi lên như một trung tâm thương mại, kinh tế tài chính quan trọng trong khu vực Trung Đông và là điểm đến du lịch thu hút những ai đam mê lịch sử, khám phá khảo cổ học.

Bạn đang có kế hoạch đến thành phố Tripoli, vậy nhấc điện thoại lên và gọi đến phòng vé Thành Hoàng qua hotline : 0938119995 – 0838123001 đặt vé máy bay đi Tripoli (Hy Lạp) sớm, săn vé giá rẻ, giờ bay phù hợp nhất.

Phòng vé Thành Hoàng, một trong những công ty cung cấp vé quốc tế lớn nhất, uy tín nhất trên thị trường vé hiện nay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống bán vé trực tuyến trên toàn quốc, luôn sẵn sàng tư vấn thông tin và hỗ trợ quý khách hàng 24/24.

ve-may-bay-di-tripoli2

 

Thông tin hành trình :

Các hãng hàng không mở đường bay từ Việt Nam đến thành phố Tripoli ( Hy Lạp ) hiện được khai thác bởi các hãng hàng không : Vietnam Airlines, Qatar Airlines, Asiana Airlines, Japan Airlines, Thai Airways, Turkish Airlines…

Đây là đường bay dài và phải transit tại nhiều quốc gia khác nhau, quý khách có thể truy cập tại website : thanhhoang.vn để biết chi tiết hành trình bay.

Bảng giá vé tham khảo :

 

Vé máy bay Sài Gòn đi Tripoli

Hãng hàng không Thời gian bay Qúa cảnh Giá vé tham khảo
Vietnam Airlines 36h30 Jakarta, Istanbul 1275 – 1350
China Eastern Airlines 44h05 Thượng Hải, Istanbul 1477 – 1535
China Southern Airlines 30h50 Quảng Châu, Istanbul 1576 – 1600
Cathay Pacific Airways 27h55 Hong Kong, Istanbul 2118 – 2350

 

Vé máy bay Hà Nội đi Tripoli

Hãng hàng không Thời gian bay Qúa cảnh Giá vé tham khảo
Cathay Pacific Airways 27h00 Hong Kong, Istanbul 1617 – 1700
Hong Kong Airlines 26h45 Hong Kong, Istanbul 1550 – 1726
Vietnam Airlines 23h10 Frankfurt, Istanbul 1135 – 1149

Giá vé trên một chiều và mang tính tham khảo, tùy thuộc vào thời điểm đặt booking, hạng vé sẽ có mức giá khác nhau. Qúy khách nên đặt vé cách xa ngày bay ít nhất một tháng để có giá rẻ, càng cận ngày giá vé càng cao.

Hạn chế hoàn hủy, thay đổi thông tin vé mất phí + chênh lệch theo quy định từ hãng.

Thông tin du lịch thành phố Tripoli :

Sân bay quốc tế Tripoli là điểm đừng chân trong hành trình bay đến thành phố Tripolo ( Hy Lạp ). Cách trung tâm thành phố khoảng 34 km về phía Nam, bạn có thể chọn taxi làm phương tiện di chuyển.

Về hải quan : Trước khi nhập cảnh tại quốc gia này, du khách buộc phải có visa và tuân thủ các quy định hải quan của nước sở tại. Ra trước sân bay ít nhất ba giờ để làm thủ tục chuyển giao.

Hành lý : Tùy từng hãng hàng không sẽ có quy định hành lý khác nhau, tuy nhiên khi du lịch tới  Tripoli tốt nhất bạn nên chuẩn bị những bộ đồ thật thoải mái, giàu thể thao, kem chống nắng. Vì khí hậu ở đây nắng hầu như quanh năm.

Tham quan : Đảo Palm, tháp đồng hồ Tripoli, Quảng trường Green, phố cổ El Mina, nhà thờ Tawbah, nhà thờ Al Mansouri, nhà thờ Grand, nhà thờ Al Burtasiyat Madrassa…

ve-may-bay-di-tripoli

Mỗi điểm đến sẽ là những trải nghiệm khác nhau, đặt vé máy bay đi Tripoli (Hy Lạp) và khám phá theo cách riêng của bạn nhé.

Thành Hoàng chúc quý khách có chuyến bay an toàn và vui vẻ !