Tây An – Thành phố thủ phủ của tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. Với lịch sử hơn 3100 năm, Tây An từng là kinh đô của 13 triều đại nhà Chu, Tần, Hán và Đường. Ngoài ra Tây An cũng là điểm kết thúc phía Đông của con đường tơ lụa huyền thoại, chính điều này đã giúp Tây An thu hút đông lượt khách du lịch tìm đến, đặc  biệt là những ai có niềm đam mê với lịch sử Trung Hoa.

ve-may-bay-di-tay-an

Đặt vé máy bay đi Tây An (Trung Quốc) tại văn phòng vé Thành Hoàng, với đội ngũ booker chuyên nghiệp nhất, chúng tôi sẽ giúp bạn săn vé rẻ và hành trình bay phù hợp nhất.

 

Thông tin hãng hàng không

Hiện các hãng hàng không mở đường bay từ Việt Nam đến Tây An ( Trung Quốc ) bao gồm : China Southern Airlines, Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, China Eastern Airlines, China Airlines, Jetstar Asia, Air Canada…

Sân bay quốc tế Hàm Dương Tây An sẽ là điểm dừng chân của bạn, cách trung tâm thành phố khoảng 40km, và đây là sân bay lớn nhất ở Tây Bắc Trung Quốc.

 

Bảng giá vé tham khảo

Vé máy bay Sài Gòn đi Tây An

Hãng hàng không Thời gian bay Qúa cảnh Giá vé tham khảo
China Eastern Airlines 10h15 Shanghai Pu Dong 313 – 400
Air Canada 10h05 Guangzhou 369 – 410
Vietnam Airlines 6h55 BangKok 442 – 450

 

Vé máy bay Hà Nội đi Tây An

Hãng hàng không Thời gian bay Qúa cảnh Giá vé tham khảo
China Southern Airlines 8h45 Quảng Châu, Chongqing 239 – 267
Pacific Airlines 19h30 BangKok, Nanchang 312 – 366
Vietnam Airlines 9h45 Chengdu 300 – 418
China Airlines 7h25 Taipei 316 – 400

 

Giá vé trên mang tính tham khảo tại một thời điểm, giá vé còn thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn đặt booking, hãng hàng không, hạng vé.

Qúy khách có thể truy cập tại website : thanhhoang.vn tham khảo bảng giá vé máy bay đi Tây An, và các chương trình khuyến mãi đi Tây An từ các hãng hàng không .

Hạn chế hoàn hủy, thay đổi thông tin mất thêm phí phạt + chênh lệch giá vé ( nếu có ).

 

Các điểm du lịch lý tưởng tại thành phố Tây An

Với lịch sử phát triển lâu đời, trải qua hơn 3100 năm đã để lại cho Tây An vo số các danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Chuyến đi của bạn sẽ trở nên thú vị hơn khi cùng Thành Hoàng tìm hiểu trước thông tin một số điểm đến sau đây :

Trường Thành Tây An : Là một trong hai thành cổ duy nhất còn sót lại ở Trung Quốc, với lối kiến trúc kiên cố, trường Thành Tây An như một minh chúng sống cho thời kỳ hưng thịnh trong lịch sử Trung Quốc.

Bạn có thể thuê xe đạp ở ngay cửa ngõ Nam Môn hay Đông Môn để tham quan điểm đến này, bạn cũng có thể đi bộ nhưng phải mất ít nhất 3 giờ.

Bảo tàng thủ phủ Thiểm Tây : Chiêm ngưỡng hiện vật từ thời Đế quốc cũng những kiến trúc thời Đường.

Tây An Bi Lâm : Nằm bên trong thành phía Nam, nơi đây lưu giữ hơn 2300 bàn thạch và bia mộ và là rừng bia lớn và cổ nhất hiện nay tại Trung Quốc.

Càn Lăng : Là lăng mộ mai táng nữ hoàng đế duy nhất trong lịch sử phong kiến Trung Quốc trong 2000 năm qua, nằm ở phía Bắc sông Vị tỉnh Thiểm Tây.

ve-may-bay-di-tay-an2

Tháp đại Nhạn : Công trình do vua Đường Cao Tông xây dựng năm 625 sau CN.

Tham quan binh Mã Dõng ( đội quân đất nung ) : Đây là quần thể tượng người, ngựa làm bằng đất nung được chôn cùng Tần Thủy Hoàng trong khoảng thời gian  210 – 209 trước công nguyên.

Đội quân này được phát hiện năm 1974 gần thành phố Tây An, được UNESCO công nhận di sản Thế giới.

Ngoài ra, Bát Chân Tự, Bát Tiên Cung, tàn tích làng Banpo, chàu Famen, Mậu Lăng… là những điểm đến nổi tiếng tại Tây AN, thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm.

Chuyến đi Tây An sẽ mang đến rất nhiều những trải nghiệm bất ngờ phía trước, đặt vé máy bay đi Tây An ( Trung Quốc ) và sẵn sàng cho hành trình khám phá mới.

Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ và ý nghĩa !