Sapporo là thành phố thủ phủ của đảo Hokkaido. Là thành phố trẻ nhất của Nhật Bản, nên Sapporo không có nhiều công trình kiến trúc truyền thống như Kyoto, cũng không mang nhiều công trình hiện đại như thủ đô Tokyo mà Sapporo mang trong mình nét đẹp riêng trong đó lấy tuyết làm điểm nhấn thu hút khách du lịch.

 

Hãy cùng Thành Hoàng săn vé máy bay đi Sapporo để có thể thưởng thức bữa tiệc của tuyết. Gọi đến hotline : 0938119995 đặt vé và được tư vấn tốt nhất.

 

Hiện các hãng hàng không khai thác đường bay giữa Việt Nam – Sapporo bao gồm : Cathay Pacfic Airways, China Airlines, Philippine Airlines, Korean Air, Cambodia Angkor Air, Vietnam Airlines, Japan Airlines…

 

Vé máy bay đi Sapporo

 

-          Bảng giá vé máy bay đi Sapporo tham khảo

 

Hành trình Hãng hàng không Thời gian bay Giá vé tham khảo
Sài Gòn – Sapporo Cathay Pacfic Airways 18h30 420 – 429
China Airlines 17h45 450 – 466
Vietnam Airlines 14h40 475 – 490
Hà Nội – Sapporo Japan Airlines 8h40 750 – 800
Vietnam Airlines 14h20 480 – 490
Air Macau 19h40 550 – 593

 

Giá vé trên chỉ mang tính tham khảo. Tuy nhiên ở từng thời điểm đặt vé, hãng hàng không sẽ có mức giá khác nhau.

 

Vì vậy quý khách nên đặt cách xa ngày bay ít nhất hai đến ba tuần lễ để có giá rẻ, càng cận ngày giá vé càng cao.

 

Bạn cũng có thể truy cập tại website : thanhhoang.vn tham khảo giá vé máy bay đi Sapporo và biết thêm thông tin hành trình.

 

-          Khám phá Sapporo

 

Thành phố Sapporo nổi tiếng trở nên nổi tiếng trên thế giới vào năm 1972 khi khi thế vận hội Olimpic mùa đông được tổ chức tại đây.

 

Bạn đang có kế hoạch đặt vé máy bay đi Sapporo du lịch ? Thành Hoàng chia sẻ một số điểm đến bạn không thể bỏ qua nhé.

 

Vé máy bay đi Sapporo giá rẻ

 

*Bảo tàng bia : Một trong những di tích lịch sử làm nên sự nổi tiếng của bia Nhật Bản. Bia Sapporo là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại Nhật và được bán rộng khắp trên toàn thế giới.

 

*Công viên Odori : Với khuyên viên rộng lớn, công viên Odori là nơi diễn ra lễ hội tuyết Sapporo vào tháng hai hàng năm, thu hút đông du khách trong nước và quốc tế tìm đến.

 

*Tháp đồng hồ ( Tokeidai ) : Là biểu tượng của thành phố Sapporo, tháp được xây dựng từ năm 1878. Và trở thành bảo tàng nhỏ ở Sapporo.

 

Ngoài ra, vườn bách thảo, trường đại học Hokkaido, công viên Shiroi Koibito, bảo tàng thể thao mùa đông Sapporo, núi Moiwa… cũng là những điểm đến thú vị mà bạn không thể bỏ qua.

 

Hành trình khám phá thành phố trẻ Sapporo luôn hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm thú vị và bổ ích, liên hệ tại Thành Hoàng đặt vé máy bay đi Sapporo giá rẻ ngay hôm nay, săn vé giá rẻ tốt nhất từ hãng.