Là thành phố lớn thứ năm ở Mỹ, Philadelphia mang vẻ đẹp pha trộn giữa nét hiện đại và cổ kính, năng động và trầm lắng đã khiến thành phố này thu hút du khách trong nước và quốc tế tìm đến.

 

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay đi Philadelphia ? Chỉ cần gọi đến hotline : 0938119995 đặt vé giá rẻ, giờ bay đẹp và phù hợp với điều kiện bay của du khách.

 

Hiện các hãng hàng không khai thác đường bay Việt Nam – Philadelphia gồm : Vietnam Airlines, Japan Airlines, Qatar Airways, American Airlines, United Airlines…

 

Vé máy bay đi Philadelphia

Giá vé máy bay đi Philadelphia tham khảo :

 

Hành trình Hãng hàng không Thời gian bay Giá vé tham khảo
Hà Nội – Philadelphia Vietnam Airlines 24h57 450 – 455
Qatar Airways 26h35 460 – 462
American Airlines 27h46 750 – 768
Sài Gòn – Philadelphia American Airlines 27h12 535 – 540
Vietnam Airlines 24h37 450 – 455
Qatar Airways 24h25 440 – 450

 

 

Giá vé trên mang tính tham khảo, giao động từ thấp đến cao. Phụ thuộc vào thời điểm đặt booking, hãng hàng không và hạng vé sẽ có mức giá khác nhau.

 

Hoàn hủy hoặc thay đổi thông tin vé mất thêm phí phạt + chênh lệch (nếu có).

 

Để quý khách có thể nắm được thông tin giá vé máy bay đi Philadelphia tại từng thời điểm, hãy truy cập tại website : thanhhoang.vn bất cứ lúc nào trong ngày.

 

-          Philadelphia và những điểm đến nổi tiếng

 

Philadelphia cuốn hút du khách với những điểm đến du lịch nổi tiếng, cùng Thành Hoàng tìm hiểu một số điểm đến mà bạn không thể bỏ qua :

 

Vé máy bay đi Philadelphia giá rẻ

 

*Liberty Bell : Đây là biểu tượng của nền độc lập Hoa Kỳ, chuông tự do được làm từ 900 kg đồng và thiếc, được đúc tại London năm 1752.

 

*Đài Tượng Niệm : Công trình được xây dựng nhằm tôn vinh và tưởng nhớ hàng ngàn chiến sĩ vô danh đã chết trong các trận chiến tranh cách mạng.

 

Với khuôn viên rộng, rợp bóng cây xanh đài tượng niệm hàng ngày thu hút rất đông các lượt khách du lịch, dân bản địa tìm đến.

 

*Hội trường độc lập : đặt vé máy bay đi Philadelphia để ghé thăm một trong những điểm mốc dánh dấu lịch sử Hoa Kỳ.

Hội trường độc lập chính là nơi thảo luận và phê chuẩn Độc lập và hiến pháp Hoa Kỳ.

 

Ngoài ra, còn có rất nhiều điểm đến khách đang chờ đón bạn. Lên kế hoạch và sở hữu tấm vé máy bay đi Philadelphia giá rẻ ngay hôm nay, sẵ sàng cho hành trình khám phá vùng đất mới.

 

Hãy gọi cho Thành Hoàng bất cứ lúc nào trong ngày đặt vé và được tư vấn.