Mombasa là thành phố lớn thứ hai tại Cộng hòa Kenya. Từng là nơi trù phú, giàu có của một vùng nhờ vị trí then chốt, giao thương giữa Ấn Độ – Oman và Châu Âu.

Chính vì thế, Mombasa ngày nay vẫn hiện hữu dường như nguyên vẹn hình ảnh vang bóng một thời vẫn còn ghi dấu ấn trên từng bức tường, con phố và cả trên pháo đài đặc trưng của người Bồ Đào Nha – Được UNESCO công nhận là di sản văn hóa Thế giới.

Đặt vé máy bay đi Mombasa tại Thành Hoàng hôm nay và sẵn sàng cho hành trình khám phá mới. Chuyến đi sẽ mang đến bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị.

- Thông tin hãng hàng không

Sân bay Quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất phục vụ chuyến bay đến Mombasa, hiện được khai thác bởi các hãng hàng không sau : Thai Airrways, Turkish Airlines, Kenya Airways, China southern Airlines, Philipines Airlines, Cathay Pacific Airways, Vietnam Airlines…

- Bảng giá vé tham khảo

Vé máy bay Sài Gòn đi Mombasa

 

Hãng hàng không Thời gian bay Quá cảnh Giá vé tham khảo
Turkish Airlines 35h20 Istanbul 853 – 976
Thai Airrways 20h15 BangKok , Addis Ababa 857 – 1033
Kenya Airways 20h30 BangKok, Nairobi 951 – 1170
China southern 21h50 Quảng Châu, Nairobi 1101 – 1257

 

Vé máy bay Hà Nội đi Mombasa

 

Hãng hàng không Thời gian bay Quá cảnh Giá vé tham khảo
Hong Kong Airlines 23h30 HongKong, Addis Ababa 853 – 998
Dragonair 21h35 Addis Ababa 855 – 1001
Thai Airways 20h20 BangKok , Addis Ababa 862 – 1257
Vietnam Airlines 57h25 Sài Gòn, Istanbul 864 – 1300

Giá vé trên một chiều và có thể thay đổi phụ thuộc vào thời điểm đặt booking, hạng vé. Nên đặt xa ngày bay để có giá rẻ, càng cận ngày giá vé càng cao.

Tại website : thanhhoang.vn liên tục cập nhật vé máy bay đi Mombasa giá rẻ, quý khách có thể truy cập và đặt booking.

- Thông tin du lịch thành phố Mombasa

Mombasa thu hút khách du lịch bởi vô số những công trình kiến trúc cổ kính, những danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Cùng Thành Hoàng lang thang qua khu phố cổ, ngắm nhìn những đường nét đặc trưng đến từng chi tiết được thể hiện trên các công trình kiến trúc cổ.

Những bức tường thành vững chãi của pháo đài soi bóng xuống lòng Ấn Độ Dương, trước kia, thuyền trưởng Vasco da Gama từng dừng bước nơi đây trước khi đến Ấn Độ và mở ra con đường giao thương từ Châu Âu sang Châu Á.

ve-may-bay-di-mombasa

Một địa điểm mà bạn không thể bỏ qua khi tới Mombasa là pháo đài Jesus, được xây dựng vào năm 1951 do người Bồ Đào Nha xây dựng. Kiến trúc của pháo đài được xây dựng theo nguyên tắc kiến trúc thời kỳ Phục Hưng với tiêu chuẩn tỷ lệ cân đối hoàn hảo và hài hòa về bố cục. Được UNESCO công nhận là di sản văn hóa Thế giới.

Đứng trên pháo đài, du khách có thể chiêm ngưỡng không gian rộng lớn cũng như vẻ đẹp mà thiên nhiên ban tặng cho Mombasa.

Ghé thăm chợ gia vị, bạn sẽ choáng ngợp trước màu sắc sặc sỡ từ vô số loại gia vị, được bày bán tại đây.

Hãy lên kế hoạch và gọi đến Thành Hoàng qua hotline : 0934119995 – 0838123001, đặt vé máy bay đi Mombasa và được tư vấn tốt nhất.

Chúc quý khách có chuyến bay an toàn và vui vẻ !