Nếu thành phố Memphis, Ai Cập mang đến sự kỳ bí của những kim tự tháp trên sa mạc đầy nắng thì thành phố Memphis, Hoa Kỳ lại mang đến một không gian sôi động của một thành phố hiện đại nhưng không kém phần thơ mộng bên dòng Mississippi. Hai thành phố cùng tên nhưng lại mang hai vẻ đẹp khác nhau không ai có thể lẫn được.

ve-may-bay-di-Memphis

Memphis là thành phố thuộc tiểu bang Tennessee, Hoa Kỳ. Với vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng, người dân thân thiện và hiếu khách đã khiến Memphis có sức cuốn hút khách du lịch trong nước và Quốc tế.

Cùng Thành Hoàng đặt vé máy bay đi Memphis để có những trải nghiệm thú vị nhất tại thành phố xinh đẹp này.

- Thông tin hãng hàng không

Xuất phát từ Hà Nội và TPHCM, hành trình bay đến Memphis hiện được khai thác bởi các hãng hàng không sau : Etihad Airways, Japan Airlines, Vietnam Airlrines, United, China Southern Airlines, Delta, Asiana Airlines, American Airlines…

- Bảng giá vé tham khảo

Vé máy bay TPHCM đi Memphis

 

Hãng hàng không Thời gian bay Quá cảnh Giá vé tham khảo
Etihad Airways 31h00 Abu Dhabi, Chicago 1191 – 1255
Japan Airlines 49h23 Tokyo, Chicago 1353 – 1400
United 34h08 Tokyo, New York 1390 – 1435
China Southern Airlines 25h48 Quảng Châu, Los Angeles 1433 – 1497

 

Vé máy bay Hà Nội đi Memphis

 

Hãng hàng không Thời gian bay Quá cảnh Giá vé tham khảo
ANA 36h24 Tokyo, Chicago 1178 – 1257
Qatar Airways 35h15 Hamad, Philadelphia 1392 – 1415
China Southern Airlines 29h43 Quảng Châu, Los Angeles 1420 – 1497

*Lưu ý : Giá vé trên 1 chiều. Tùy thuộc vào từng thời điểm đặt vé, hãng hàng không, hạng vé sẽ có một mức giá khác nhau.

Đây là đường bay dài nên hầu  hết các hãng hàng không đều sử dụng dịch vụ trung chuyển, quý khách có thể truy cập vào website : thanhhoang.vn tham khảo chi tiết chuyến bay.

- Memphis và những điểm đến nổi tiếng

Sông Mississippi : Đây là con sông dài thứ hai nước Mỹ những lớn nhất về trữ lượng nước. Dòng sông này được biết đến như biên giới phía Tây thành phố Memphis và đó là lý do người ta gọi Memphis là thành phố sông.

Dọc bai bên bờ sông Mississippi là công viên dài tới 5 dặm, rất thích hợp cho các hoạt động vui chơi, giải trí ngoài trời, ngồi trên thuyền độc mộc ngắm cảnh sông nước sẽ mang đến cảm giác thích thú.

Lâu đài Graceland : Đây là nơi bất cứ ai đặt vé máy bay đi Memphis đều phải đến một lần.  Vốn là nhà riêng của Elvis – Vua Rock nước Mỹ, năm 2006 tòa nhà này được công nhận là di sản lịch sử Quốc gia.

Graceland không chỉ là lâu đài, mà đây còn được xây dựng với một viện bảo tàng, khách sạn, nhà hàng… khác nhau cùng hoạt động.

ve-may-bay-di-memphis

Phố Beale : Là con phố nổi tiếng nhất tại Memphis, bạn có thể tìm mua bất cứ thứ gì tại con phố này, và đây là con phố nhộn nhịp ngay cả lúc về đêm.

Bảo tàng Pink Palace : Đây là một trong những bảo tàng  lịch sử lớn nhất ở phía Đông Nam, du khách có thể tìm hiểu lịch sử, thiên nhiên thành phố Memphis. Ngoài ra, bải tàng còn cung cấp một mô hình vũ trụ và bốn nhà hát IMAX hiện đại.

Ngoài ra, du khách cũng có thể ghé thăm : bảo tàng dân Quyền Quốc gia, trung tâm thương mại Memphis, Sun Studio, sở thú Memphis…

Mỗi điểm đến sẽ là những trải nghiệm đầy thú vị trong chuyến đi của bạn, đặt vé máy bay đi Memphis và sẵn sàng cho hành trình khám phá mới.

Chúc quý khách có chuyến bay an toàn và vui vẻ !