Cố đô Luang Prabang – Là một trong những điểm du lịch hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế nhất ở Lào . Nằm giữa rừng núi heo hút, với vẻ đẹp bình yên mang dấu ấn trung tâm Phật giáo được xem là điểm du lịch nổi tiếng bởi sự thanh bình và lộng lấy.

 

Bạn có muốn cùng Thành Hoàng săn vé máy bay đi Luang Prabang giá rẻ tốt nhất, vi vu khám phá và tận hưởng một kỳ nghỉ thật hấp dẫn tại thành phố cổ kính này.

 

-          Thông tin hãng hàng không

 

Hiện hành trình bay từ Việt Nam đến thành phố Luang Prabang đang được khai thác bởi các hãng hàng không sau : Lào Airlines, Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Cambodia Angkor Air, Turkish Airlines, Thai Airways, Jet Airways…

 

Vé máy bay đi Luang Prabang

 

-          Tham khảo giá vé máy bay đi Luang Prabang một số hãng

 

 

Hành trình Hà Nội – Luang Prabang

 

Hãng hàng không Thời gian bay Giá vé tham khảo
Lào Airlines 1h20 85 – 90
Vietnam Airlines 1h20 115 – 130
Qatar Airlines 19h30 235 – 252

 

 

Hành trình Sài Gòn – Luang Prabang

 

Hãng hàng không Thời gian bay Giá vé tham khảo
Vietnam Airlines 7h45 215 – 230
Pacific Airlines 21h00 300 – 334
Cambodia Angkor Air 6h50 295 – 300
Jet Airways 17h50 255 – 275

 

Giá vé trên mang tính tham khảo, tùy thuộc vào thời điểm bạn đặt booking, hãng hàng không sẽ có một mức giá khác nhau.

 

Đường bay được khai thác bởi nhiều hãng hàng không khác nhau. Để biết chi tiết thông tin chi tiết cho từng hành trình bay quý khách có thể truy cập tại website : thanhhoang.vn và đặt booking vé máy bay đi Luang Prabang cho chuyến bay thích hợp.

 

-          Thông tin du lịch Luang Prabang

 

mua Vé máy bay đi Luang Prabang

 

Luang Prabang là thành phố trực thuộc tỉnh Luang Prabang và là cố đô của đất nước Lào, được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

 

Đến với cố đô cổ kính Luang Prabang, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những mãi ngói đỏ nhấp nhô uốn mình theo dòng sông Mê Kông, hình ảnh các nhà sư khất thực – hình ảnh đặc trưng và thiêng liêng ở Luang Prabang sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm xúc và trải nghiệm thú vị nhất.

 

Với tấm vé máy bay đi Luang Prabang trong tay, vi vu khám phá thành phố này, những điểm đến mà bạn không thể bỏ qua : Phố cổ xinh đẹp Luang Prabang, hang động Pak Ou, núi Phou Si, thác Kuang Si, chùa Xieng Thong…

 

Chúc quý khách có chuyến đi vui vẻ và đầy ý ngĩa nhất. Hãy gọi cho Thành Hoàng đặt vé máy bay đi Luang Prabang khi đã sẵn sàng cho hành trình khám phá mới.