Kolkata thành phố thuộc thủ phủ của bang Tây Bengal, Ấn Độ. Hấp dẫn du khách bởi sự kết hợp những nét rực rỡ mang đậm tính Ấn Độ và kiến trúc lâu đời của Anh Quốc.

 

Hãy cùng Thành Hoàng đặt vé máy bay đi Kolkata để tìm hiểu thành phố xinh đẹp này, chuyến đi hứa hẹn mang đến thật nhiều trải nghiệm dành cho bạn.

 

Hiện hành trình Việt Nam – Kolkata đang được khải thác bởi : Jet Airways, Cathay Pacific Airways, Vietnam Airlines, Thai Airways, Singapore Airlines, Malaysia Airlines, Etihad Airways…

 

Vé máy bay đi Kolkata

 

-          Tham khảo bảng giá vé máy bay đi Kolkata một số hãng

 

Hành trình Hãng hàng không Thời gian bay Giá vé tham khảo
Sài Gòn – Kolkata Jet Airways 20h15 146 – 191
Cathay Pacific Airways 15h00 265 – 273
Thai Airways 22h00 235 – 252
Hà Nội – Kolkata Jet Airways 21h00 130 – 146
Vietnam Airlines 12h05 300 – 316
China Eastern Airlines 8h05 215 – 130

 

 

*Giá vé máy bay trên mang tính tham khảo, giao động từ thấp đến cao. Phụ thuộc vào thời điểm đặt booking, hãng hàng không và hạng vé sẽ có mức giá khác nhau.

 

Quý khách nên đến Thành Hoàng đặt cách xa ngày bay để có giá rẻ, giờ bay đẹp, và hạn chế hoàn hủy hoặc thay đổi thông tin tránh mất thêm phí phạt + chênh lệch giá.

 

Để quý khách có thể nắm được thông tin giá vé máy bay đi Kolkata tại từng thời điểm, hãy truy cập tại website : thanhhoang.vn.

 

Nhắc đến Ấn Độ, người ta thường nghĩ ngay đến thành phố Mumbai hay Dehli. Nhưng với hành trình đến Kolkata bạn sẽ thấy một thành phố xinh đẹp và hiện đại hơn rất nhiều.

 

Vé máy bay đi Kolkata giá rẻ

 

Mang trong mình sự kết hợp giữa Ấn Độ và Anh Quốc, Kolkata chào đón du khách với những điểm đến nổi tiếng như : Đài tượng niệm nữ hoàng Victoria, nhà thờ thánh Paul, cung điện Cẩm Thạch, đền Kali, nghĩa trang Nam Park Street …

 

Đặc biệt, khi đứng trên cầu Howrah du khách có thể bao quát xung quanh cuộc sống tấp nập đang ngày phát triển của thành phố nơi đây.

 

Vậy còn chần chừ gì nữa, đặt vé máy bay đi Kolkata và khám phá thôi nào. Gọi đến hotline : 0938119995 đặt vé và được tư vấn tốt nhất.