Bạn đang có kế hoạch đến Jeddah – Một đô thị lớn nằm bên bờ biển Đỏ, phía Tây Ả Rập Saudi. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu tấm vé máy bay đi Jeddah giá rẻ tại Thành Hoàng.

Là đại lý ủy quyền của hơn 300 hãng hàng không quốc tế tại Việt Nam, Thành Hoàng luôn mang đến bạn những tấm vé giá rẻ đến bất cứ hành trình nào bạn muốn. Chỉ cần gọi đến chúng tôi qua hotline : 0838123001 – 0934119995.

- Thông tin hãng hàng không

Sân bay quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất phục vụ chuyến bay đến Jeddah và hiện được khai thác bởi các hãng hàng không : Vietnam Airlines, Jet Airways, China Southern, Thai Airways, Qatar Airways, Air France, Cathay Pacific, Korean Air…

- Bảng giá vé tham khảo

Vé máy bay Hà Nội đi Jeddah

 

Hãng hàng không Thời gian bay Quá cảnh Giá vé tham khảo
Vietnam Airlines 19h05 BangKok, Dhaka 456 – 529
Jet Airways 34h40 BangKok, Mumbai 550 – 627
China Southern 22h40 Quảng Châu, Dubai 606 – 655

 

Vé máy bay Sài Gòn đi Jeddah

 

Hãng hàng không Thời gian bay Quá cảnh Giá vé tham khảo
Jet Airways 31h50 Bangkok, Mumbai 416 – 527
Vietnam Airlines 20h20 BangKok, Dhaka 530 – 589
China Southern 30h40 Quảng Châu, Dubai 538 – 660
Malaysia Airlines 15h10 Kuala Lumpur 583 – 676

 

Lưu ý : giá vé một chiều và có thể thay đổi phụ thuộc vào thời điểm đặt boking, hạng vé.

Thời gian trên vé là giờ bay địa phương nơi bạn đến và đi.

Hầu hết các hãng đều sử dụng dịch vụ trung chuyển. Truy cập vào website : thanhhoang.vn tham khảo thông tin chuyến bay.

- Thông tin du lịch Jeddah

Vé máy bay đi Jeddah sẽ đưa bạn đến với thành phố bên bờ biển Đỏ. Cùng Thành Hoàng tìm hiểu thông tin du lịch Jeddah trước khi đặt chân đến nơi đây.

Khí hậu : Jeddah thuộc vùng khí hậu khô cằn , nhiệt độ thường phá mỡ mức 43 độ C, vì thế lượng mưa ở Jeddah thường lớn và hay có bão khi Đông về.

Khám phá Jeddah :

Viện bảo tàng và các bộ sưu tập : Ở Jeddah có hàng chục viện bảo tàng, du khách có thể tham quan bảo tàng Regional Jeddah Khảo cổ học, bảo tàng thành phố Jeddah, bảo tàng Di sản nhân đạo, bảo tàng Hasan Khalil, bảo tàng Nghệ thuật Di sản tư nhân…

ve-may-bay-di-Jeddah

Nghệ thuật ngoài trời : Trong sự bùng nổ dầu những năm cuối thập niên 1970- 1980,đã có một cuộc điều động  dân sự để đưa nghệ thuật đến các khu vực công cộng của Jeddah. Và kết quả là Jeddah đã có một lượng lớn các tác phẩm nghệ thuật, điêu khắc ngoài trời hiện đại, được trang trí tại các bùng binh trên những con đường trong thành phố.

Du lịch Jeddah, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một phòng trưng bày nghệ thuật ngoài trời lớn nhất Thế giới.

ve-may-bay-di-Jeddah-gia-re

Tín ngưỡng và tôn giáo : Jeddah là vùng đất hồi giáo linh thiêng, vì vậy du khách không khó để bắt gặp rất nhiều nhà thờ với lối kiến trúc ấn tượng, một trong số đó là : Al-Shafe’i Mosque, Othman bin Mosque Affan, Al-Basha Mosque, Akkash Mosque…

Ẩm thực : Cũng giống như các nước Ả Rập  khác, Jeddah nổi tiếng với món Kabsa, được làm từ thịt gà thay vì thịt cừu. Các món ăn Yemen Mandi cũng rất phổ biến như một bữa ăn trưa và bạn không thể bỏ qua nhé.

Jeddah hứa hẹn mang đến du khách những trải nghiệm thực sự thú vị và ý nghĩa nhất. Đặt vé máy bay đi Jeddah và bắt đầu cho hành trình khám phá mới.

Chúc quý khách có chuyến bay an toàn và vui vẻ !