Irkutsk là một thành phố cổ ở miền Đông Siberia, thuộc Nga. Được thành lập như một pháo đài năm 1661, Irkutsk mang trong mình nét đặc sắc của lịch sử Nga và những khu lịch sử của thành phố được UNESCO công nhận di sản Thế giới.

Vé máy bay đi Irkutsk hiện mở bán tại Thành Hoàng – Đại lý ủy quyền của hơn 300 hãng hàng không quốc tế tại Việt Nam. Với đội ngũ booker chuyên nghiệp nhất sẽ giúp bạn săn được vé rẻ, giờ  bay đẹp và phù hợp.

- Thông tin hãng hàng không

Tại Việt Nam, sân bay quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất phục vụ chuyến bay đến Irkutsk và hiện được khai thác bởi các hãng hàng không sau : Aeroflot, S7 Airlines, Vietnam Airlines, Vietjet, Qatar Airways…

- Bảng giá tham khảo

Vé máy bay Hà nội đi Irkutsk

 

Hãng hàng không Thời gian bay Quá cảnh Giá vé tham khảo
S7 Airlines 23h45 HongKong, Novosibirsk 372 – 480
Vietnam Airlines 32h20 BangKok, Krasnoyarsk 481 – 610
Vietjet 28h40 BangKok, Krasnoyarsk 510 – 640

 

Vé máy bay Sài Gòn đi Irkutsk

 

Hãng hàng không Thời gian bay Quá cảnh Giá vé tham khảo
Vietjet 33h20 BangKok, Krasnoyarsk 482 – 518
Jetstar 28h45 BangKok, Krasnoyarsk 493 – 550
Vietnam Airlines 30h10 BangKok, Krasnoyarsk 564 – 669
Qatar Airways 36h30 Hamad, Moscow 606 – 699

Giá vé trên một chiều và thay đổi phụ thuộc vào thời điểm đặt booking, hạng vé. Nên đặt xa ngày bay ít nhất một đến hai tháng để có giá rẻ, càng cận ngày giá vé càng cao.

Hạn chế hoàn hủy, thay đổi thông tin vé mất phí + chênh lệch (nếu có).

- Thông tin du lịch Irkutsk

Là thành phố lớn thứ 6 ở Siberia, Irkutsk không chỉ cuốn khách du lịch trong nước và quốc tế bởi vẻ đẹp mà thiên nhiên ban tặng mà còn ở vẻ đẹp cổ kính toát lên từ các công trình kiến trúc được xây dựng cách đây hàng thế kỷ.

Điểm đến đầu tiên trong hành trình khám phá Irkutsk là hồ Baikal – Một trong những hồ lâu đời nhất Thế giới. Ngoài ra, hồ Baikal còn được đánh giá là “điểm đến du lịch sinh thái tốt nhất” trong một cuộc thi uy tín quốc tế.

ve-may-bay-di-Irkutsk

Hồ chứa tới 22% dữ trự nước ngọt của thế giới, là ngôi nhà chung của hơn 2500 loài thực vật và động vật sinh sống trong khu vực hồ, gần 2/3 loài trong số đó chỉ có ở hồ Baikal.

Trong thành phố Irkutsk có rất nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn khác như :

Nhà thờ Đấng Cứu Thế : Tòa nhà lâu đời nhất ở Irkutsk và là nhà thờ duy nhất ở Siberia có những bức tượng được vé trang trí không chỉ bên trong mà cả bên ngoài.

Những bức tượng trong nhà thờ không chỉ mô tả hình ảnh các thánh mà còn có những cảnh từ lịch sử thành phố từ khi mới được thành lập cho đến nay.

ve-may-bay-di-Irkutsk-gia-re

Bảo tàng Irkutsk : nơi trưng bày hơn 400 nghìn đơn vị hiện vật, còn có một số phòng riêng chuyên dành cho các nền văn hóa và cuộc sống các dân tộc Nga, Trung Quốc và Mông Cổ.

Có những bộ sưu tập gồm hơn 80 nghìn cuốn, giá trị nhất là cuộn giấy của thế kỷ 17, phiên bản in cổ và một bộ sưu tập toàn diện về văn học Trung Quốc thế kỷ 18 – 19.

Làng Taltsy : Được xây dựng như một bảo tàng kiến trúc và dân tộc học ngoài trời thâu tóm hơn 3 thế kỷ lịch sử Siberia. Trước khi nhà máy thủy điện Ust-Ilim đượckhai trương thì người dân Irkutsk đã di chuyển nhà cửa của những cư dân đầu tiên, nhà thờ gỗ, lều du mục và nhiều vật dụng khác đến bảo tàng này.

Và còn rất nhiều điểm đến hấp dẫn khác đang chờ đón bạn. Đặt vé máy bay đi Irkutsk để bắt đầu cho hành trình khám phá mới.

Chúc quý khách có chuyến bay an toàn và vui vẻ !