Glasgow là thành phố lớn nhất của Scotland. Trong vương quốc liên hiệp Anh và bắc Ireland thì Glasgow là thành phố lớn thứ 3, chỉ đứng sau London và Birmingham. Nằm bên sông Clyde trong phần phía Tây miền Trung của đất nước, được thiên nhiên ưu ái cộng với hàng loạt những công trình kiến trúc đặc sắc đã giúp Glasgow thu hút đông lượt khách du lịch quốc tế tìm đến.

Bạn đang có kế hoạch du lịch, định cư… Glasgow ? Chỉ cần gọi đến hotline Thành Hoàng : 0938119995 – 0838123001 đặt vé máy bay đi Glasgow và được tư vấn hành trình bay tốt nhất.

-Thông tin hãng hàng không

Sân bay quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất phục vụ đường bay đường bay Việt Nam – Glasgow, đang được khai thác bởi các hãng hàng không : Etihad Airways, Vietnam Airlines, Emirates, Cathay Pacific Airways, British Airways, Air France, Jetstar Asia…

-Bảng giá vé tham khảo

Vé máy bay Sài Gòn đi Glasgow

 

Hãng hàng không Thời gian bay Quá cảnh Giá vé tham khảo
Etihad Airways 20h45 Abu Dhabi, Dublin 619 – 634
Vietnam Airlines 19h10 BangKok, London 582 – 600
Emirates 18h10 Dubai 686 – 725

 

Vé máy bay Hà Nội đi Glasgow

 

Hãng hàng không Thời gian bay Quá cảnh Giá vé tham khảo
Vietnam Airlines 20h45 London 500 – 600
Aeroflot Rusian Airlines 28h25 Moscow Svo, Amsterdam 766 – 800
Thai Airways 21h50 Bangkok, Dubai 826 – 850

Lưu ý : giá vé trên áp dụng một chiều bay, thay đổi phụ thuộc vào thời điểm đặt booking, hạng vé. Để biết thêm chi tiết hành trình, giá vé, các chương trình khuyến mãi từ hãng quý khách có thể truy cập tại website : thanhhoang.vn.

-Thông tin du lịch Glasgow

Là một trong những thành phố thơ mộng và đẹp nhất vương quốc Anh, Glasgow luôn thu hút khách du lịch với những công trình kiến trúc cổ, lâu đài, cung điện mang vẻ trầm mặc và cổ kính.

Tham quan giáo đường Glasgow : Mang kiến trúc Ba Rốc, được xây dựng vào năm 1136 và xây dựng trong suốt 30 năm. Giáo đường nhằm tưởng  nhớ đến những bậc thầy đã làm nên kiến trúc Mungo.

Dưới thành đường Glasgow có lưu giữ một hầm mộ được xem là vị thần của kiến trúc Mungo. Vào ngày chủ nhật hàng tuần, du khách sẽ được phép vào viếng ngôi mộ của vị thần kiến trúc này.

ve-may-bay-di-Glasgow

Viện bảo tàng nghệ thuật sinh hoạt tôn giáo Glasgow : Đây là nơi lưu trữ nhiều vị thần của các tôn giáo trên Thế giới như Bồ Tát và những bức tượng các vị thần đạo Cơ đốc giáo, Thiên chúa giáo, Ấn Độ giáo, Phật giáo và cả một số vị thần của tín ngưỡng tâm linh của người Ai Cập và Châu Phi.

Ngoài ra, du khách cũng có thể ghé thăm Trường mỹ thuật Glasgow, tòa tháp cao nhất Scotland – Glasgow Towe, nhà Holmwood, ngôi nhà cổ Provand’s Lordship, công viên tuyết Quee’s Park Snow…

Mỗi điểm đến sẽ giúp bạn có cái nhìn khác hơn về lịch sử, con người và văn hóa của Glasgow, Anh quốc. Đặt vé máy bay đi Glasgow tại Thành Hoàng để sẵn sàng cho hành trình khám phá mới.

Chúc quý khách có chuyến bay an toan và vui vẻ !