Vé máy bay đi Gander hiện đang mở bán tại Thành Hoàng – Đại lý ủy quyền của hơn 300 hãng hàng không Quốc tế tại Việt Nam.

Trong nhiều năm hoạt động, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống bán vé trực tuyến trên toàn Quốc luôn cam kết là địa chỉ bán vé rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, đến với chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn thông tin chuyến bay hoan toàn miễn phí.

- Thông tin hành trình

Xuất phát từ sân bay Quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất, hành trình đến Gander, Canada hiện được khai thác bởi các hãng hàng không : Vietnam Airlines, Air Canada, Korean Air, Japan Airlines, Air France, ANA, EVA Airways, Jet Airways, China Eastern Airlines…

- Bảng giá vé tham khảo

Vé máy bay Hà Nội đi Gander

 

Hãng hàng không Thời gian bay Quá cảnh Giá vé tham khảo
Vietnam Airlines 37h20 Moscow, Dublin, St Johns Nf 1593 – 2253
EVA Airways 34h33 Taipei, Toronto, Halifax 2122 – 2530
Korean Air 35h08 Seoul, Toronto 2313 – 1500

 

Vé máy bay Sài Gòn đi Gander

 

Hãng hàng không Thời gian bay Quá cảnh Giá vé tham khảo
China Eastern Airlines 29h25 Shanghai, Toronto, St Johns Nf 1114  1357
Vietnam Airlines 51h23 Shanghai, Toronto 1590 – 2253
Jet Airways 40h38 Dehi, Toronto 1781 – 2015

* Giá vé trên áp dụng một chiều bay, có thể thay đổi phụ thuộc vào thời điểm đặt booking, hạng vé.

Để biết thêm chi tiết hành trình, giá vé, các chương trình khuyến mãi từ hãng quý khách có thể truy cập tại website : thanhhoang.vn.

Tạm rời xa Việt Nam để đến với Canada, xứ sở của những cây Phong. Hãy một lần đặt chân đến thành phố Gander xinh đẹp, được hòa mình vào cuộc sống, văn hóa của người dân nơi đây sẽ giúp bạn có cái nhìn mới mẻ hơn về thiên nhiên và con người Canada.

ve-may-bay-di-Gander

Gander luôn chào đón bạn với những điểm đến du lịch hấp dẫn. Cùng Thành Hoàng đặt vé máy bay đi Gander để sẵn sàng cho hành trình khám phá mới.

Chúc bạn có chuyến bay an toàn và vui vẻ !