Chennai – Thành phố thuộc bang Tamil Nadu và là thủ phủ lớn thứ 4 của đất nước Ấn Độ. Nổi tiếng với các đền thờ, di tích thời thuộc địa và lễ hội độc đáo đã khiến Chennai tạo nên một di sản nghệ thuật và tôn giáo đẹp nhất miền Nam Ấn Độ.

 

Hãy một lần du lịch đến đất nước Ấn Độ, du khách sẽ hiểu thêm về đất và người nơi đây. Vé máy bay đi Chennai đang được mở bán tại Thành Hoàng – đại lý ủy quyền của hơn 300 hãng hàng không quốc tế tại Việt Nam. Qúy khách chỉ cần gọi đến hotlie : 0938119995 đặt vé và được tư vấn.

 

-          Thông tin hãng hàng không

 

Các hãng hàng không mở bán vé máy bay đi Chennai khởi hành từ Việt Nam gồm : Vietnam Airlines, Thai Airways, Jetstar Asia, Cathay Pacific Airlines, Singapore Airlines, Malaysia Airlines …

 

Vé máy bay đi Chennai

 

-          Bảng giá vé tham khảo

 

Hành trình Hãng hàng không Thời gian bay Giá vé tham khảo
Hà Nội – Chennai Vietnam Airlines 15h20 125 – 135
Silkair 16h10 150 – 265
Singapore Airlines 11h20 172 – 264
Sài Gòn – Chennai Vietnam Airlines 17h30 150 – 172
Jetstar Asia 15h45 95 – 120
Singapore Airlines 11h45 210 – 258
Malaysia Airlines 8h50 150 – 269

 

Giá vé trên một chiều, mang tính tham khảo. Tại một thời điểm, hãng vé sẽ có mức giá khác nhau. Qúy khách nên đặt sớm để có giá rẻ, giờ bay đẹp nhé.

 

Truy cập tại website : thanhhoang.vn để biết giá vé máy bay đi Chennai tại từng thời điểm và đặt booking trực tuyến nếu tìm được chuyến bay phù hợp.

 

-          Thông tin du lịch Chennai Ấn Độ :

 

Tìm hiểu kỹ các quy định của chính phủ Ấn Độ về xuất nhập cảnh, hải quan trước khi nhập cảnh tại nước sở tại.

 

Tùy vào lịch trình dự định bay, bạn nên xin visa sớm và ấn định ngày khởi hành, đặt vé sớm để có vé máy bay đi Chennai giá rẻ, càng cận ngày giá vé càng cao.

 

mua vé máy bay đi Chennai

 

An ninh ở Chennai cũng như đất nước Ấn Độ nói chung đang rất phức tạp, bạn không nên ra đường khi trời tối, nếu đi phải đi theo đoàn.

 

Di chuyển trong nội thành phố, quý khách nên chọn taxi, xe búy, xe kéo nhé, giá vé tương đối rẻ và đảm bảo an toàn hơn cho bạn.

 

Channai và những điểm đến : Trung tâm lịch sử George Town, đền thờ Parthasarathy, nhà thờ Armenia, bãi biển Marina, bảo tàng Fort St George, nhà thờ Núi Nhỏ…

 

Đặt vé máy bay đi Chennai và khám phá theo cách riêng của bạn nhé. Sẽ có rất nhiều những trải nghiệm thú vị và bất ngờ đang chờ đón bạn.