Bạn đang có kế hoạch du lịch tới thành phố Bandung, Indonesia ? Bạn chưa biết nên đặt mua vé máy bay đi Bandung ở đâu giá rẻ, uy tín ?

 

Là thành phố lớn thứ ba của đảo quốc Indonesia và nằm gần thủ đô Jakarta. Thành phố Bandung nổi bật với rất nhiều công trình kiến trúc thuộc địa Hà Lan, cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp với những vườn hoa ngập tràn hương sắc, những ngọn núi lửa còn đang nhả khói…Luôn thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế tìm đến.

 

Để có chuyến du lịch với giá vé rẻ, giờ bay đẹp. Nhấc điện thoại lên và gọi đến chúng tôi – văn phòng vé máy bay Thành Hoàng.

 

Là đại lý cấp ủy quyền của các hãng hàng không trong nước và quốc tế tại Việt Nam, Thành Hoàng luôn cam kết là địa chỉ bán vé máy bay đi Bandung giá rẻ tốt nhất trên thị trường vé hiện nay.

 

-          Thông tin hãng hàng không

 

Hai sân bay phục vụ hành trình từ Việt Nam – Bandung là Nội Bài và Tân Sơn Nhất. Được khai thác bởi các hãng hàng không sau : Malaysia Airlines, Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Thai Airways, Jets Airways, Turkish Airways, Garuda Indonesia…

 

Vé máy bay đi Bandung

 

-          Bảng giá vé máy bay đi Bandung tham khảo

 

Hành trình Hãng hàng không Thời gian bay Giá vé tham khảo
Sài Gòn – Bandung Malaysia Airlines 18h30 300 – 310
Vietnam Airlines 21h40 315 – 334
Singapore Airlines 20h00 295 – 300
Thai Airways 16h30 350 – 400
Hà Nội – Bandung Vietnam Airlines 22h25 450 – 461
Thai Airways 16h35 470 – 484
Qatar Airways 20h45 480 – 484

 

 

Lưu ý : giá vé trên mang tính tham khảo tại một thời điểm, giá vé còn thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn đặt booking, hãng hàng không, hạng vé.

 

Hạn chế hoàn hủy hoặc thay đổi thông tin vé nếu bạn không muốn phải mất thêm phí phạt + chênh lệch giá vé theo quy định.

 

Ngoài ra, để quý khách có thể cập nhật liên tục bảng giá vé máy bay đi Bandung, các chương trình khuyến mãi đi Bandung hãy truy cập tại website : thanhhoang.vn.

 

-          Thông tin du lịch Bandung

 

Bandung thu hút một lượng lớn du khách hàng năm bởi vẻ đẹp bình dị của cảnh sắc và con người nơi đây, đặc biệt là các giá trị văn hóa hầu như vẫn còn được bảo lưu nguyên vẹn.

Đến với thành phố xinh đẹp Bandung, bạn sẽ hiểu vì sao mảnh đất này lại sản sinh ra nhiều nghệ sĩ và vĩ nhân cho đảo quốc Indonesia đến vậy.

 

đặt vé máy bay đi Bandung

 

Đặt vé máy bay đi Bandung để được hòa mình vào cuộc sống của những con người nơi đây, nếu bạn là người đam mê mạo hiểm, hãy thử cảm giác chinh phục ngọn núi lửa Tangkuban Perahu đang âm ỉ gần 40 năm, những dòng nham thạch và bùn sôi đã khô đặc quánh tạo nên một vùng trũng đầy bí ẩn.

 

Chuyến đi hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm bất ngờ dành cho bạn, nếu đã có kế hoạch vi vu đảo quốc Indonesia, đặt ngay vé máy bay đi Bandung ngay và luôn hôn nay tại Thành Hoàng để hưởng nhiều ưu đãi và dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi.