Ahmedabad – Thành phố cổ phía Tây Ấn Độ, chứng nhân của thời kỳ phát triển thịnh vượng của Đạo Hồi, đạo Jain. Trải qua bao thăng trầm Lịch sử, Ahmedabad mang trong mình những kiến trúc tôn giáo ấn tượng, ẩm thực lừng danh đan xen trong một đô thị hiện đại, và đã từng được gọi là Manchester của Phương Đông cuốn hút bất kỳ ai.

Cùng Thành Hoàng đặt vé máy bay đi Ahmedabad (Ấn Độ) và sẵn sàng khám phá thành phố Ahmedabad xinh đẹp.

-Thông tin hành trình, hãng hàng không

Hành trình Việt Nam – Ahmedabad sẽ xuất phát từ sân bay quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất. Được khai thác bởi những hãng hàng không : Jet Airways, Vietnam Airlines, Thai Airways, Malaysia Airlines, Emirates, Etihad Airways…

Tùy từng thời điểm bay mà hãng khai thác bay thẳng hay transit tại quốc gia thứ ba. Sân bay quốc tế Sardar Vallabhbhai Patel là điểm đến trong hành tình bay của bạn, đây là sân bay bận rộn thứ 8 của Ấn Độ với trung bình 250 lượt/ngày.

- Bảng giá vé tham khảo

Vé máy bay TPHCM đi Ahmedabad

Hãng hàng không Thời gian bay Qúa cảnh Giá vé tham khảo
Jet Airways 11h00 BangKok, Mumbai 119 – 200
Vietnam Airlines 13h10 BangKok, Mumbai 146 – 187
Thai Airways 12h05 BangKok, Dehi 252 – 300
Malaysia Airlines 15h20 Kuala Lumpur, Mumbai 399 – 450

 

Vé máy bay Hà Nội đi Ahmedabad

Hãng hàng không Thời gian bay Qúa cảnh Giá vé tham khảo
Jet Airways 16h50 BangKok, Mumbai 119 – 200
Vietnam Airlines 12h35 BangKok, Mumbai 187 – 300
Thai Airways 13h55 BangKok, Mumbai 252 – 315

Gía vé một chiều, phụ thuộc vào thời điểm đặt boking, hạng vé. Qúy khách có thể truy cập tại website : thanhhoang.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

- Các điểm du lịch lý tưởng tại Ahmedabad

Điểm đến đầu tiên của bạn khi đặt chân đến thành phố Ahmedabad chính là ngôi đền Masjid bằng sa thạch màu vàng.

Toa lạc bên dòng sông Sabamati, Ahmedabad được vua Ahmd Shah thành lập năm 1411 để làm thủ đô của Vương quốc Hồi giáo Gujarat, tới năm 1423 nhà vua quyết định xây dựng thánh đường Hồi giáo Masjid.

Ngôi đền Masjid có lối kiến trúc kết hợp giữa phong cách Ấn Độ giáo và Hồi giáo. Ngôi đền gồm 15 mái vòm được năng đỡ bởi 260 trụ đá được chạm khắc vô cùng tinh tế và tỷ mỉ.

ve-may-bay-di-ahmedbad

Ngôi đền Hatheesing của đạo Jain sẽ là điểm đến thứ hai trong cuộc hành trình khám phá thành phố Ahmedabad. Tuy không đồ sộ như đền Masjid nhưng ngôi đền này cũng được xây bằng cẩm thạch trắng và xứng đáng với đỉnh cao của nghệ thuật điêu khắc.

Hatheesing được xây dựng vào năm 1850 do một thương gia giàu có của thành phố để tưởng nhớ đến vị tông đồ thứ 15 của đạo Jain.

ve-may-bay-di-ahmedabad

Ngoài ra, du khách cũng không thể bỏ qua những công trình kiến trúc có một không hai tại Ahmedabad như : Đền Gandhi, bảo tàng Gandhi, đi dạo bên hồ Kankaria, khu thành phố khoa học của Ahmedabad…

Được khám phá và hòa mình vào cuộc sống của những con người nơi đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về lịch sử, văn hóa của họ. Nếu đã có kế hoạch cho riêng mình, đặt vé máy bay đi Ahmedabad (Ấn Độ) ngay hôm nay để săn vé giá rẻ, giờ bay phù hợp.

Gọi đến Thành Hoàng qua hotline : 0938119995 đặt vé và được tư vấn hoàn toàn miễn phí.