Bạn đang có kế hoạch du lịch Úc, và chưa biết nên tìm đến thành phố nào làm điểm dừng chân ? Hãy cùng Thành Hoàng săn vé máy bay đi Adelaide – Một thành phố xinh đẹp của Úc.

 

Adelaide được biết đến với những công trình kiến trúc bằng đá từ thời thuộc địa, với những công viên rộng lớn, những lễ hội sôi động nhưng luôn mang cảm giác yên bình đến kỳ lạ.

 

Hiện chuyến bay từ Việt Nam đến thành phố Adelaide, Úc đang được khai thác bởi : Malaysia Airlines, Philippine Airlines, Qatar Airways, Cathay Pacific Airlines, Vietnam Airlines…

 

Vé máy bay đi Adelaide

 

-          Tham khảo giá vé máy bay đi Adelaide của một số hãng :

 

Hành trình Sài Gòn – Adelaide

 

Hãng hàng không Thời gian bay Quá cảnh Giá vé tham khảo
Malaysia Airlines 18h00 Kuala Lumpur 300 – 307
Philippine Airlines 23h30 Manila 300 – 313
Vietnam Airlines 13h10 Sydney 315 – 335

 

 

Hành trình Hà Nội – Adelaide

 

Hãng hàng không Thời gian bay Quá cảnh Giá vé tham khảo
Vietnam Airlines 17h05 Sài Gòn, Sydney 335 – 350
Singapore Airlines 16h55 Singapore 400 – 408
Silkair 16h55 Singapore 415 – 432

 

*Ở từng thời điểm đặt booking, hãng hàng không sẽ có mức giá khác nhau. Vì vậy quý khách nên lên kế hoạch sớm đặt vé để có giá rẻ, càng cận ngày bay giá vé càng cao.

 

Để quý khách có thể tham khảo thông tin du lịch, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ hãng cũng như bảng giá vé máy bay đi Adelaide tại từng thời điểm, hãy truy cập tại website : thanhhoang.vn bất cứ lúc nào trong ngày.

 

Hệ thống sẽ tự động cập nhật chi tiết cho từng chuyến bay, bạn có thể đặt booking nếu tìm được hành trình phù hợp.

 

Tạm rời xa Việt Nam để có chuyên du lịch hấp dẫn tại thành phố xinh đẹp Adelaide, nước Úc. Chuyến du lịch hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm bất ngờ dành cho bạn.

 

giá vé máy bay đi Adelaide

 

Cùng Thành Hoàng tham gia các hoạt động ở Adelaide như : Tắm cùng cá heo , khám phá viện bảo tàng và thư viện ở North Terrace, ăn tối tại “ những con đường ẩm thực “, chèo thuyền qua những vườn hoa hồng ở công viên Rymill…

 

Lên kế hoạch đặt ngay vé máy bay đi Adelaide tại Thành Hoàng sớm để có cơ hội săn vé giá rẻ, giờ bay đẹp, phù hợp với điều kiện của bạn.

Chúc quý khách có chuyến du lịch vui vẻ và đầy ý nghĩa.