Tết Ất Mùi đang đến gần, khách hàng đã bắt đầu quan tâm đến vé máy bay tết 2015 về giá cả, chất lượng, nên đặt mua ở đâu uy tín …

 

Để quý khách có thể hiểu rõ hơn về những vấn đề liên quan đến vé máy bay tết, văn phòng vé Thành Hoàng sẽ bàn về vấn đề ” Thực trạng vé máy bay tết 2015 cho khách mua và người bán ” để bạn có thể yên tâm khi đặt mua được vé tết giá rẻ, chất lượng từ hãng.

 

Hiện nay trên thị trường vé, các văn phòng, đại lý bán vé máy bay mở ra rất nhiều cùng với các chiêu thức quảng cáo vô cùng hấp dẫn ( giá vé đưa ra thậm chí còn thấp hơn giá net từ hãng ) luôn được nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, trong số những phòng vé đó không ít những phòng vé kém chất lượng, làm mất lòng tin của khách hàng .

 

Chúng tôi đưa ra một số trường hợp mà bạn nên biết khi đặt mua vé máy bay tại các địa chỉ không uy tín :

 

Vietjets, Jetstar : Theo quy định của hãng là vé đã mua không được phép hoàn hủy, nhưng được thay đổi thông tin vé ( tên người bay, thời gian bay ). Vé của bạn vẫn được các đại lý đó book và giao vé đến tay bạn.

 

Lợi dụng sơ hở trong cách quản lý khách hàng của các hãng hàng không, các đối tượng này sẽ bán vé của bạn cho 1, 2 hay 3 khách nữa với hình thức gọi lên hãng để đổi tên bạn sang tên của người khách. Và dĩ nhiên bạn không thể nào biết được.

 

Khi ra sân bay làm thủ tục check in bạn mới biết được vé mình book không thể thực hiện chuyến bay được thì đã quá muộn. Không thể gọi lại cho đại lý đó được vì chúng đã cao chạy xa bay mất rồi.

 

Nhiều khách trước khi đến với Thành Hoàng cũng đã bị lừa theo chiêu thức này rất nhiều, nên mỗi khi đặt mua vé nội địa hay quốc tế, đặc biệt là vé máy bay tết chỉ tin tưởng Thành Hoàng thôi nhé.

 

Vietnam Airlines : Theo quy định của hãng, vé được phép hoàn hủy nhưng không thay đổi tên người bay được. Với quy định này, những đối tượng đó vé bán vé cho bạn rồi gọi lên hãng yêu cầu hủy, hoàn vé.

 

Không chỉ gây thiệt hại về vật chất mà còn cả về tinh thần. Bạn có thể book lại được vé ngay tại sân bay nhưng giá rất cao thậm chí còn không có vé để book nữa. Bao háo hức, chờ đón được về quê đoàn tụ với gia đình sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

 

Vé máy bay tết 2015 năm nay đã bắt đầu được mở bán, để tránh những trường hợp đáng tiếc quý khách nên tìm đến các văn phòng, đại lý vé uy tín trên thị trường vé hiện nay nhé.

 

ve-may-bay-tet-2015-gia-re

 

Văn phòng vé Thành Hoàng là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không nội địa, trong nhiều năm hoạt động, với hệ thống bán vé online, trực tuyến trên toàn quốc luôn là địa chỉ được khách hàng tin dùng trong suốt thời gian qua.

 

Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ tư vấn hành trình cũng như giải đáp mọi thắc mắc nhằm đem lại chuyến bay tốt nhất cho khách hàng.

 

Đến với chúng tôi, quý khách hàng có thể yên tâm về giá vé máy bay, chất lượng vé, các hình thức giao – nhận và thanh toán vé. Là đại lý cấp 1 nên chúng tôi luôn cam kết bán vé giá rẻ từ các hãng hàng không.

 

Thực trạng vé máy bay tết 2015 cho khách mua và người bán luôn là đề tài được quan tâm nhiều nhất mỗi khi tết đến xuân về. Hãy là người tiêu dùng thông minh cho túi tiền của bạn nhé.

 

Gọi đến phòng vé Thành Hoàng sớm nhất để có cơ hội sở hữu tấm vé giá rẻ cho hành trình bay của mình.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

PHÒNG VÉ MÁY BAY THÀNH HOÀNG

Địa chỉ: 406/13 Cộng Hòa, P13 Tân Bình, TP HCM

Hotline : 0938 119 995

Email: vemaybaythanhhoang@gmail.com