Tết Nguyên Đán là dịp để bạn trở về đoàn tụ với gia đình sau một năm làm việc xa quê. Đây cũng là lúc nhu cầu đi lại của người dân tăng cao, việc xếp hàng dài chờ làm thủ tục là điều dễ hiểu.

Ở các mùa Tết trước, rất nhiều trường hợp bị hãng hàng không từ chối vận chuyển với lý do không tuân thủ quy định thời gian làm thủ tục. Vì vậy, để tránh bị trễ chuyến bay trong dịp cao điểm Tết 2016 này, bạn cần lưu ý những vấn đề sau :

Thời gian mở quầy

- Chuyến bay nội địa : 2 tiếng trước thời gian dự định cất cánh

- Chuyến bay quốc tế (khởi hành từ Việt Nam) : 3 tiếng trước thời gian dự định cất cánh

Thời gian đóng quầy

- Chuyến bay nội địa :  Thời gian đóng quầy kết thúc nhận khách là 40 phút trước thời gian dự định cất cánh.

- Chuyến bay Quốc tế : Thời gian đóng quầy (khởi hành từ Việt Nam) kết thúc chấp nhận khách là 50 phút trước thời gian dự định cất cánh.

Khởi hành từ nước ngoài như Charles de Gaulle ( Paris Pháp ), London Gatwick ( London), Frankfurt (Đức)… kết thúc chấp nhận khách là 60 phút trước thời gian dự định cất cánh.

ve-may-bay-tet-gia-re

Lưu ý : Trong trường hợp hãng thông báo thay đổi giờ bay, thời gian mở quầy và đóng quầy làm thủ tục sẽ được điều chỉnh phù hợp.

Thời gian đóng cửa ra máy bay

Cửa ra máy bay sẽ được đóng 15 phút trước khi khởi hành. Hành khách không có mặt tại quầy làm thủ tục theo đúng thời gian quy định của hãng sẽ bị từ chối vận chuyển.

Và hãng sẽ không chịu trách nhiệm bồi hoàn vé lại cho khách dù bất cứ trường hợp nào.

Mọi thông tin liên hệ đặt vé và được tư vấn, hãy gọi đến hotline Thành Hoàng : 0838123001 – 0938119995. Với đội ngũ booker chuyên nghiệp nhất, Thành Hoàng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Chúc bạn có chuyến bay vui vẻ và an toàn !