Tháng 12 bay đến Huế giá 629 000 đồng Vietnam Airlines - Tháng 12 tạm rời xa Sài Gòn với cái nắng gay gắt đến với thành phố Huế để cảm nhận tiết trời se lạnh, bạn sẽ cảm thấy tâm hồn mình như yên bình và nhẹ nhàng hơn.

 

ve-may-bay-di-hue

 

Vietnam Airlines khai thác 4 chuyến bay trong ngày đến Huế, trong tháng 12 này hãng mở bán vé máy bay đi Huế chỉ 629 000 đồng. Giá vé vừa rẻ, lại có thêm 20 kg hành lý ký gửi miễn phí nữa, bạn thoải mái mua sắm nhé.

 

Thông tin hành trình : Sài Gòn đi Huế .

 

Chuyến sớm nhất khởi hành từ TPHCM lúc 6h25 đến Huế lúc 7h45′. Chuyến muộn nhất sẽ khởi hành lúc 18h30 và đến Huế lúc 19h50. Bay hết 1h25′.

 

Tháng 12 khi  mùa đông đã bắt đầu chạm ngõ, Huế với những đợt gió mùa khiến thành phố lạnh hơn rất nhiều. Với hệ thống đền đài, lăng tẩm Huế đường như trở nên trầm mặc hơn, lãng mạn hơn khi đông đến.

 

Rất tuyệt với phải không ? Nhanh tay đặt vé máy bay đi Huế hôm nay để săn được vé giá rẻ nhất của Vietnam Airlines nhé.

 

Liên hệ đặt vé tại Thành Hoàng, quý khách ngoài việc đến trực tiếp tại văn phòng vé Thành Hoàng, địa chỉ : 406/13 Cộng Hòa, quận Tân Bình, TPHCM thì bạn cũng có thể đặt vé qua hình thức online nhé : Gọi đến số hotline : 0938 119 995, booking tại website : thanhhoang.vn .

 

Một điều rất đặc biệt ở Huế khi bạn tới thành phố này trong tháng 12. Bên cạnh cái tiết trời se lạnh thì mưa Huế chính là đặc sản của Huế . Mưa dường như cả ngày làm Huế Buồn càng trở nên buồn hơn. Bạn hãy đi dạo một vòng trên cầu Trường Tiền, ở Khu Văn Lâu để cảm nhận khác biệt giữa mưa Huế với mưa ở Sài Gòn nhé.

 

Chúc bạn có chuyến trải nghiệm thật thú vị. Phòng vé Thành Hoàng hoạt động 24/24 sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

 

 

Từ khóa tìm kiếm từ Google:

  • giá vé máy bay tại huế
  • ve may bay tu tphcm di hue