Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng, hãng hàng không quốc gia Viet Nam ( Vietnam Airlines ) quyết định mở thêm đường bay Hà Nội đi Đồng Hới Quảng Bình. Thay vì 7 chuyến bay trong tuần thì bắt đầu từ 25 tháng 5 tới 25 tháng 8 Vietnam Airlines sẽ chính thức tăng thêm 15 chuyến bay đến Đồng Hới.

 

Được đánh giá là ” đường bay vàng ”  trong thời gian qua, với lượng du khách tới Đồng Hới ngày một cao. Hơn nữa, từ khi đại tướng Võ Nguyên Giáp chọn Quảng Bình là nơi an nghỉ ngàn thu, thì đường bay tới Quảng Bình càng được quan tâm rất nhiều.

 

Hiện tại, vé máy bay đi Đồng Hới  còn rất hạn chế, mới chỉ có hãng Vietnam Airlines khai thác với 2 tuyến Hà Nội – Đông Hới, TPHCM – Đồng Hới với tần suất còn thấp.

Ngày 3 tháng 4, UBND tỉnh Quảng Bình đã phê duyệt quyết định cho hãng hàng không Vietnam Airlines mở thêm đường bay về Đồng Hới trong thời gian tới.

 

Cụ thể : Với đường bay TPHCM đi Đồng Hới ( khứ hồi ) Vietnam Airlines tăng lên 5 chuyến trong tuần. Thay vì chỉ có 1 chuyến bay trong ngày vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới sẽ tăng thêm khoảng 2 chuyến trong ngày. Tỉnh Quảng Bình cũng đồng thời đề nghị hãng mở thêm hành trình ban đêm để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng.

 

Vietnam Airlines tang 15 chuyen bay trong tuan toi Dong Hoi Quang Binh

 

Gía vé vẫn không thay đổi, thẩm chí còn rẻ hơn rất nhiều khi khách đặt vé sớm nhé.

 

ve may bay di dong hoi

 

Đường bay Hà Nội đi Đồng Hới sẽ được tăng tối đa lên 15 chuyến trong tuần thay vì 7 chuyến trong tuần. Vé máy bay Hà Nội đi Đồng Hới đồng thời có nhiều vé máy bay giá rẻ hơn, đáp ứng được nhu cầu đi lại của bạn.

 

ve may bay ha noi di dong hoi

 

Vé máy bay đi Đồng Hới hiện có bán tại phòng vé Thành Hoàng, địa chỉ 406/13 Cộng Hòa, quận Tân Bình, TPHCM. Phòng vé Thành Hoàng là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không nội địa, với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động bán vé máy bay giá rẻ chúng tôi cam kết bán vé rẻ nhất cho chặng bay của bạn.

 

Dai-ly-ve-may-bay-gia-re-Thanh-Hoang

Qúy khách có thể liên hệ với Thành Hoàng bằng các hình thức sau :

Cách 1 : Tới trực tiếp tại phòng vé ( 406/13 Cộng Hòa, quận Tân Bình, TPHCM ) gặp nhân viên phòng vé, cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho chúng tôi để được giữ chỗ miễn phí.

 

Cách 2 : Gọi tới Hotlines :  0838123001 – 0938119995 để được hỗ trợ

 

Cách 3 : Truy cập vào website : vemaybaythanhhoang.com, click vào ” tìm chuyến bay ” để tham khảo và làm theo hướng dẫn

 

Cách 4 : Chát với nhân viên phòng vé 24/7 qua yahoo, skype

 

Phòng vé máy bay Thành Hoàng tự hào là đại lý uy tín nhất được quý khách hàng lựa chọn. Chúng tôi luôn cập nhật những tin tức mới nhất về giá vé, hãng bay, các chương trình khuyến mãi 24/24 tới bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt vé ngay bây giờ bạn nhé.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

dai-ly-ve-may-bay-gia-re