Nhân dịp cuối năm Quý Tỵ và chuẩn bị chào đón những ngày xuân Giáp Ngọ bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu “về quê ăn tết” của một bộ phận lớn những người dân sinh sống ở Hà Nội, các hãng hàng không lớn của Việt Nam mang đến những chiếc vé máy bay giá cực shock nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi để mọi người có thể sở hữu cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ từ các hãng hàng không tốt nhất.

 

Hướng về đồng bào miền Trung thân yêu cũng như tạo nhiều thuận tiện cho những đứa con miền Trung xa nhà, VietNam Airlines – Jetstar và Vietjet Air đồng loạt tung ra vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Đà Nẵng với số lượng lớn và cạnh tranh hấp dẫn. Giờ đây với hàng loạt chương trình khuyến mãi kèm theo những người xa nhà lại có cơ hội sở hữu cho mình chiếc vé giá rẻ đi Đà Nẵng.

 

 

 

san ve may bay gia re di da nang

 

Bên dưới đây là một số chặng bay, các thông tin áp dụng kèm theo và những mức giá tham khảo dành cho những chiếc vé giá rẻ từ Hà Nội đi Đà Nẵng:

 

+ Jetstar: giá tham khảo 580.000 vnd – 907.000 vnd

 

+ Vietjet Air: giá tham khảo 350.000 vnd – 1.840.000 vnd

 

+ Vietnam Airlines: giá tham khảo: 850.000 – 1.050.000 vnd (giá vé này áp dụng cho những khách hàng đăng ký đặt vé trước ngày khởi hành từ 07 đến 10 ngày)

 

Với hệ thống vé máy bay đi Đà Nẵng giá cực rẻ dành cho những ngày cận Tết, bạn còn chần chờ điều gì mà không nhanh chóng mua ngay. Với số lượng có hạn, mức vé ưu đãi sẽ hết nếu lượng vé được bán hết.

 

Lưu ý: các giá vé trên chưa bao gồm thuế, phí sân bay và các loại phí khác. Vé trên là vé một chiều của tất cả các hãng bay, bạn có thể tham khảo thông tin trên website chính thức của các hãng hoặc liên hệ Hotline: 0934.11.99.95 để được tư vấn.

 

Có lẽ điều chúng ta lo lắng nằm ở các hình thức đặt vé khi mà có vô vàn những phương thức đặt vé trực tuyến, làm thế nào để bạn có thể nhận được một hệ thống đặt vé đơn giản – nhanh chóng – tiện lợi và mua ngay vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng?

 

Hãy truy cập vào website: www.vemaybaythanhhoang.com, chọn địa điểm khởi hành – đích đến, xác định ngày đi và bạn đã có trong tay vé máy bay giá tốt từ Hà Nội đi Đà Nẵng, bên cạnh đó bạn cũng có thể so sánh mức giá  vé máy bay 2014 giữa các lịch bay và hãng bay một cách dễ dàng, từ đó có thể cân đối được ngân sách hợp lý.

 

 

san ve may bay gia re da nang

 

 

Những điều cần lưu ý dành cho quý khách:

 

  • Phải có mặt tại sân bay trước 1 tiếng để làm thủ tục và cân hành lý.

 

  • Việc hoàn – trả vé không được áp dụng, chỉ chấp nhận những thay đổi về tên hành khách và ngày bay tuy nhiên sẽ thu thêm phí và phí chênh lệch (tùy theo)

 

  • Quý khách cần nắm rõ về quy định hành lý, sân bay để chuyến bay được thuận lợi hơn, nếu chưa rõ về những quy định quý khách có thể nhờ nhân viên tư vấn của đại lý hỗ trợ để nắm được thông tin chi tiết nhất.

 

Quý khách nên xác định sớm ngày bay để có được nhiều cơ hội để nhận vé giá rẻ, lưu ý nhân viên đại lý chỉ giữ vé của quý khách trong vòng 24 giờ kể từ khi hoàn tất các bước đăng ký. Những việc thay đổi về vé xin báo cho đại lý trước 24giờ.

 

 

ve may bay di da nang

 

Tết là ngày sum họp gia đình, là thời khắc mà ai ai cũng muốn về nhà sau đặc biệt là những người xa quê hương miền Trung đã gánh chịu nhiều mất mát trong suốt 1 năm qua, thấu hiểu được điều đó các hãng hàng không tạo nhiều mức giá ưu đãi cho khách hàng của mình đều có khả năng nhận được những chiếc vé giá rẻ đi Đà Nẵng. Bạn còn đợi chờ điều gì nữa mà không mua ngay vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng để được trở về bên gia đình nhanh chóng bằng cách đặt vé trực tuyến tại www.vemaybaythanhhoang.com?