Săn vé máy bay giá rẻ hiện đang được các bạn trẻ yêu thích khám phá, du lịch tìm hiểu nhiều nhất. Săn vé máy bay giá rẻ giúp bạn tiết kiệm tốt nhất chi phí đi lại cho chuyến hành trình của bạn.

 

Bạn đang muốn khám phá hành trình lên với vùng núi cao Điện Biên ? Nơi gắn liền với các chiến tích, văn hóa lịch sử của Việt Nam trong hai cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ và thực dân Pháp. Đến với phòng vé Thành Hoàng bạn không những săn vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên mà còn được hưởng tất cả cá dịch vụ tốt nhất khi lựa chọn cho chuyến đi của bạn.

 

Bạn không ở Sài Gòn, để săn vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên của hệ thống vé máy bay Thành Hoàng. Du khách có thể truy cập vào Website : vemaybaythanhhoang.com hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua số điện thoại : 0938.11.99.95 để đặt vé máy bay giá rẻ bạn nhé.

 

Sân bay Điện Biên Phủ nằm trong hệ thống đường bay quốc tế và nội địa của hãng hàng không Việt Nam sẽ là điểm dừng chân của quý khách khi đặt chân tới Điện Biên.

 

Hiện tại hành trình tới Điện Biên xuất phát từ Hà Nội có hai chuyến của hãng hàng không Vietnam Airline. (Qúy khách tham khảo giá vé cho cuộc hành trình tới Điện Biên nhé, giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào ngày đi của bạn )

 

ve-may-bay-di-dien-bien 1

 

Điện Biên _ Điểm đến không thể bỏ qua : 

 

Được biết đến với trận chiến thắng Điện Biên Phủ năm 1954 do đại tướng Võ Nguyên Giáp chỉ huy. Về với Điện Biên, du khách được sống lại một thời chiến huy hoàng của quân và dân ta. Các di tích gắn với chiến trường xưa như : Đồi A1, C1, C2, D1, cứ điểm Hồng Cúm, hầm chỉ huy của tướng Ðờ Catri, Him Lam, đồi Ðộc Lập, cầu và sân bay Mường Thanh… Hay quần thể di tích Sở chỉ huy Chiến dịch ở xã Mường Phăng như bằng chứng về tội ác của bọn đế quốc và sự kiên cường, anh dũng hy sinh của quân dân ta.

 

săn vé máy bay giá rẻ đi điện biên

 

Điện Biên còn được biết đến với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp được thiên nhiên ưu đãi như : Hồ Pá Khoang, bảo tàng chiến thắng Điện Biên Phủ, Pe Luông, hệ thống hang động tại Pa Thơm…

Ẩm thực Điện Biên : 

 

Là vùng núi cao, Điện Biên có những món ăn mang hương vị đặc trưng của mình như : Cơm Lam, cá nướng, xôi nếp cẩm, măng đắng, dạ dày trâu…bạn không nên bỏ lỡ hương vị hấp dẫn của những món ăn này nhé.

 

 

vé máy bay đi điện biên

 

 Mọi chi tiết xin liên hệ

TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY THÀNH HOÀNG

Địa chỉ: 406/13 Cộng Hòa, P13 Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0938.11.99

     Email: vemaybaythanhhoang@gmail.com