Để phục vụ nhu cầu đi lại bằng máy bay tăng cao trong dịp hè 2014 hai hãng hàng không Vietnam Airlines và Vietjet sẽ tung ra đợt bán vé máy bay giá rẻ cho các chuyến bay nội địa và quốc tế với giá cả vô cùng hấp dẫn đấy. Những hàng hàng không này đang tạo ra mùa hè sôi động cùng vé máy bay giá rẻ cho mọi khách hàng của mình.

 

San ve may bay gia re cho mua he them soi dong

 

Hãng hàng không Vietnam Airlines là một hãng máy bay lớn và chất lượng nhất đang chuẩn bị cho chương trình bán vé máy bay khứ hồi cho các chuyến bay quốc tế với giá vé chỉ từ 19 USD. Chương trình vé máy bay giá rẻ này chỉ áp dụng bán trong vòng 5 ngày từ 21/04 – 24/04/2014.

 

San ve may bay gia re cho mua he them soi dong

 

Những chuyến bay giá rẻ cho mùa hè của Vietnam Airlines:

 

- Hà Nội – Bangkok giá vé khứ hồi 19 USD

 

- Hà Nội – Kuala Lumpur giá vé khứ hồi 49 USD

 

- Hà Nội – Singapore giá vé khứ hồi 49 USD

 

- Hà Nội – Hồng Kong giá vé khứ hồi 99 USD

 

- Hà Nội – Bắc Kinh giá vé khứ hồi 99 USD

 

- Hà Nội – Seoul giá vé khứ hồi 349 USD

 

Lưu ý: khi mua vé máy bay quốc tế của Vietnam Airlines chuyến bay khuyến mãi thì giá chưa bao gồm phí và thuế. Khi mua vé hạng này bạn không được hoàn, đổi hay thay hành trình ghi trên vé. Tùy vào số chỗ mà áp dụng theo từng mức giá vé.

 

Cùng với Vietnam Airlines, hãng hàng không Vietjet cũng chuẩn bị tung ra chương trình vé máy bay giá rẻ cho mùa hè thêm sôi động. 100 ngàn cơ hội bay giá chỉ từ 199.000 được áp dụng cho tất cả chuyến bay nội địa và quốc tế mà Vietjet đang khai thác.

 

San ve may bay gia re cho mua he them soi dong

 

Hãng hàng không Vietjet dự định thời gian mở bán vé máy bay giá rẻ cho mùa hè trong vòng 3 ngày 21/04 – 23/04/2014 và thời gian bay áp dụng từ 01/05 – 31/12/2014 (trừ các ngày lễ, tết).

 

Khi mua vé máy bay nội địavé máy bay quốc tế giá rẻ mùa hè của Vietjet cần lưu ý:

 

- Loại vé và điều kiện đi kèm:

 

- Hạng vé: ECO

 

- Với hạng vé này thì hãng quy định bạn có thể thay đổi ngày giờ bay, thay đổi thông tin hay hành trình bay của mình. Nhưng bạn phải mất một khoảng phí khi thay đổi hành trình bay trước 24h là 275.000 và phí chênh lệch vé nếu có. Còn khi thay đổi tên khách đã ghi trên vé bạn cũng mất một khoảng phí tương tự.

 

- Điều kiện hành lý cho vé máy bay Vietjet Air:

 

- Mỗi hành khách khi bay cùng Vietjet Air được đem theo 7kg hành lý xách tay miễn phí.

 

San ve may bay gia re cho mua he them soi dong

 

- Giá vé trên chưa bao gồm phí cho hành lý ký gửi. Hành khách có thể mua thêm từ 15kg đến 40kg tiêu chuẩn hành lý ký gửi. Khi bay cùng Vietjet hành khách có thể mua thêm tiêu chuẩn hành lý ký gửi cho từng khách, từng chặng bay với cùng nơi đặt chỗ.

 

Mọi thông tin về vé máy bay giá rẻ cho mùa hè bạn hãy liên hệ với đại lý vé máy bay Thành Hoàng để được nhân viên phòng vé tư vấn thủ tục và cách thức mua được vé với giá cực kỳ rẻ. Bạn hãy gọi vào số máy 0938119995 hoặc truy cập vào website vemaybaythanhhoang.com để có những thông tin mới nhất.

 

San ve may bay gia re cho mua he them soi dong

 

Thành Hoàng là đại diện cấp 1 của các hãng hàng không nội địa và là đại lý chính thức của hơn 300 hãng hàng không quốc tế. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cách săn vé máy bay giá rẻ cho mùa thêm sôi động nhanh chóng và tiện lợi nhất.