Đôi khi vì những lý do không mong muốn hay những trường hợp ngoài dự tính khiến bạn buộc phải hoàn trả hoặc thay đổi thông tin trên vé đã mua.

Tuy nhiên, không phải ai cũng nẵm rõ các quy định hoàn, hủy vé máy bay của Vietnam Airlines. Và để nắm rõ các quy định của hãng, qúy khách có thể tham khảo bài viết dưới đây.

- Quy định hoàn – Đổi vé vủa Vietnam Airlines

 

Hạng vé Thương gia Phổ thông linh hoạt Phổ thông tiêu chuẩn Phổ thông tiết kiệm
Thay đổi thông tin vé Miễn phí Miễn phí Trước khởi hành mất phí : 300 000Trong và Sau khởi hành phí : 600 000 Trước khởi hành mất phí : 600 000Trong ngày khởi hành : không áp dụng
Hoàn vé Phí 300 000 Trước ngày khởi hành phí : 300 000 Trước ngày khởi hành phí : 300 000 Không được phép

Theo đó, Vietnam Airlines sẽ hoàn lại đúng số tiền bằng với tiền vé, thuế/phí/phụ thu của chặng bay mà khách chưa sử dụng (đã trừ phí hoàn và đổi vé theo quy định).

Tiền hoàn vé không bao gồm các mức phí thay đổi  đã được thu trước đó.

quy-dinh-hoan-doi-ve-vietnam-airlines

- Các trường hợp được áp dụng hoàn – đổi vé

Từ ngày 1/7/2015, Vietnam Airlines bắt đầu áp dụng quy định mới về việc hoàn đổi vé. Cụ thể :

Đối với những chuyến bay bị chậm hơn 15 phút đến dưới 2 giờ (Lý do chậm do lỗi của Vietnam Airlines) hãng có trách nhiệm đổi chuyến bay, đổi hành trình cho tất cả hành khách, nhưng không áp dụng hoàn vé.

Đối với những chuyến bay bị chậm trên 2 giờ, chuyến bay bị hủy hãng có trách nhiệm đổi chuyến bay, đổi hành trình, hoàn vé hoàn toàn cho tất cả hành khách.

- Nơi thực hiện thủ tục hoàn  - đổi vé

Trường hợp hành khách có nhu cầu hoàn – đổi vé, hãy đến đại lý bạn đặt vé để thực các thủ tục hoàn vé. Ví dụ : Bạn đặt vé tại văn phòng vé Thành Hoàng thì hãy đến Thành Hoàng để được booker hỗ trợ hoàn – đổi vé.

- Phạm vi áp dụng

Áp dụng hoàn – đổi vé đối với các chuyến bay Nội địa và Quốc tế của Vietnam Airlines khởi hành từ Việt Nam trong trường hợp do lỗi của hãng.

- Những lưu ý khi đặt mua vé hãng Vietnam Airlines

Khi đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines, bạn cần nắm rõ hạng vé và những tiện ích đi kèm theo hạng vé đó.

Khi quyết định đặt mua vé khuyến mãi Vietnam Airlines, bạn nên chắc chắn về lịch trình bay của mình bởi vé khuyến mãi thường không được phép hoàn vé.

Cần cung cấp đầy đủ thông tin khi mua vé, số điện thoại, mail. Vì khi có thông tin thay đổi giờ bay hoặc hủy chuyến , hãng sẽ gửi thông tin đến khách hàng.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ : Văn phòng vé Thành Hoàng, hotline : 0934119995 – 0838123001.

Chúng tôi hoạt động 24/24 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách !