Phòng bán vé máy bay tại quận 1 ( quận nhất ) hoạt động với tôn mục tiêu ” luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu “. Là đại diện cấp 1 của các hãng hàng không nội địa, đại lý bán vé của hơn 300 hãng hàng không quốc tế tại Việt Nam, đại lý vé máy bay tại quận 1 cam kết đem lại giá vé máy bay rẻ tốt nhất từ hệ thống hãng, phục vụ mọi nhu cầu mua vé của bạn 24/24.

 

Quận 1 hay còn được gọi là quận nhất, nằm ở vị trí trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Được xem là nơi sầm xuất và có mức sống cao nhất về mọi phương điện. Nhưng tại đây, bạn có thể đặt mua được vé máy bay giá rẻ nhất cho hành tình nội địa hoặc quốc tế khi bạn có nhu cầu.

 

Chỉ cần gọi đến hotline : 0938 119 995 hoặc booking trực tuyến website : vemaybaythanhhoang.com.

 

Phòng bán vé máy bay tại quận 1 ( quận nhất ) với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ tư vấn bạn chọn chuyến bay, giờ bay thích hợp, ít điểm dừng ( nếu chặng bay quốc tế ) .Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho bạn những tấm vé tốt nhất, làm hài lòng quý khách hàng khi lựa chọn các dịch vụ từ phòng vé chúng tôi.

 

phong-ban-ve-may-bay-tai-quan-nhat

 

 

Phòng vé Thành Hoàng nằm trong hệ thống phòng bán vé máy bay tại quận 1 ( quận nhất ), địa chỉ uy tín được khách hàng tin dùng trong thời gian qua. Chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

Vé của bạn sẽ được giữ chỗ miễn phí trong vòng 24 giờ, giao vé tận nhà khi có yêu cầu. Bạn cũng có thể nhận vé điện tử qua mail, điện thoại và fax.

 

Đây là vé điện tử nên mọi thông tin của bạn sẽ được hệ thống của hãng lưu lại, ra sân bay làm thủ tục check in bạn chỉ cần đưa code vé chúng tôi cung cấp cùng giấy tờ tùy thân theo quy định là có thể thực hiện được chuyến bay rồi nhé.

 

Phòng vé tại quận 1 :

 

- Hoạt động 24/ 24 cả ngày lễ tết

 

- Đặt vé trực tuyến đơn giản, nhanh chóng và giá vé rẻ tốt nhất từ các hãng hàng không.

 

- Xuất vé bằng hệ thống tự động tại văn phòng vé.

 

- Hình thức thanh toán an toàn, tiện lợi. Có thể chuyển qua ngân hàng, ATM, tiền mặt hay Internet Banking .

 

- Giao vé hoàn toàn miễn phí, dù bạn đang ở bất cứ đâu cũng có thể mua vé giá rẻ và nhận vé rất đơn giản

 

Đại lý vé máy bay quận 1 rất hận hạnh được đón tiếp quy khách. Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi lên kế hoạch bay .