Ngày nay bên cạnh những chuyến bay có hành trình bay với chi phí tiết kiệm nhất thì vẫn có một số chuyến bay với tiêu chuẩn phục vụ cho khách hàng thương gia tỷ phú đặc biệt sang trọng với tiêu chuẩn 5 sao được một số hãng hàng không danh tiếng phục vụ hành khách nhằm đáp ứng nhu cầu cho khách hàng của mình :
1. Chuyến bay từ Fairbanks, Alaska (Mỹ) tới Auckland, Đảo Bắc (New Zealand)
Chuyến bay khởi hành từ sân bay quốc tế Fairbanks, thuộc Alaska, Mỹ tới sân bay Auckland, New Zealand. Đây là chuyến bay thực hiện bởi hãng hàng không Emirates, trong 36 tiếng 35 phút với giá 32.383 USD. Khoảng cách ước tính là hơn 11.600 km. Các tiện nghi của hãng hàng không năm sau bao gồm phòng tắm, TV màn hình phẳng, toilet bằng đá cẩm thạch… Khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp với đầy đủ tiện lợi bạn sẽ không còn phải lo lắng khi thời gian bay quá dài.

 

 

Hãng hàng không Emirates
2. Từ Miami, Florida (Mỹ) tới Tokyo (Nhật Bản)
Chuyến bay có khoảng cách là 11.200 km và được hãng hàng không lớn nhất Châu Âu Lufthansa thực hiện với hai chặng transit tại thành phố Zurich (Thụy Sĩ) và Munich (Đức). Thời gian bay là 25 tiếng 45 phút và giá vé cho chuyến bay này là 23.302 USD

 

Hãng hàng không Lufthansa
3. Chuyến bay từ Dallas, bang Texas (Mỹ) tới Brisbane, bang Queenland (Australia)
Đây là chặng bay độc quyền được hãng hàng không Qantas thực hiện với giá 17.334 USD cho khoảng cách hơn 13.284 km. Trên chuyến bay dài này, hành khách có thể sử dụng dịch vụ spa, thư viện… được thư giãn trên suốt chuyến bay . Khách hàng có thể yêu cầu bất cứ gì và được đáp ứng một cách nhanh nhất.

 

 

Hãng hàng không Qantas
4. Từ Doha (Qatar) tới Houston, Taxas (Mỹ)
Giá vé cho đường bay dài hơn 12.800 km này là 16.980 USD. Chuyến bay do hãng hàng không 5 sao Qatar thực hiện. Các tiện nghi trên máy bay gồm có nhiều món ăn hạng sang, ghế, chăn gối bằng vải Italy, wifi… giúp cho chuyến đi 14 tiếng đồng hồ không còn quá dài đối với hành khách.
Hãng hàng không Qatar Airlines
Đại lý vé máy bay Thành Hoàng tự hào là đại lý chính thức của các hãng hàng không trên cung cấp vé máy bay quốc tế giá rẻ mang lại cho khách hàng những tiện ích tuyệt vời. Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ có được sự hài lòng và tin tưởng nhất. Nhanh tay đặt vé máy bay tại vemaybaythanhhoang.com để trải nghiệm các dịch vụ từ các hãng hàng không nổi tiếng nhé!
Mọi thông tin về giá vé máy bay quý khách hàng vui lòng liên hệ :

  • VP1: 406/13 Cộng Hòa P13 Tân Bình TPHCM
  • VP2: 180 Nguyễn Đức Thuận Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
  • Hotline : 08.38123001-0938119995