Theo thông tấn Kyodo Nhật, ngày 15 tháng 4 phía cảnh sát Nhật đã tiến hành thả nữ tiếp viên hàng không Vietnam Airlines bị bắt trước đó vì không đủ bằng chứng để kết tội cô này liên quan tới vụ tiêu thụ hàng ăn cắp từ Nhật về Việt Nam.

 

nu tiep vien hang khong

 

Trước đó, ngày 26 tháng 3 Nhật tiến hành bắt giữ nữ tiếp viên hàng không Nguyễn Thị Bích Ngọc, là tiếp viên của hãng hàng không Vietnam Airlines vì nghi ngờ cô này tiêu thụ hàng ăn cắp về Việt Nam gây rung động dư luận.

 

Theo đó, nữ tiếp viên này bị bắt giữ vì nghi ngờ vận chuyển hàng ăn cắp có giá trị 120 000 yên Nhật, tương đương với 26 triệu tiền Việt lên chiếc xe bus để ra sân bay quốc tế Kansai vào tháng 9 năm ngoái.

 

Sau quá trình điều tra, phía cảnh sát Nhật không thu thập được các chứng cứ cáo buộc hành vi ăn cắp đối với Nguyễn Thị Bích Ngọc, ngày 14/4 cô này đã được trả tự do.

 

Phía điều tra Nhật cho biết, Ngọc phủ nhận mọi cáo buộc về nghi vấn cô tiêu thụ hàng ăn cắp về Việt Nam, và cô không hề biết đó là đồ ăn cắp.

 

Ngoài ra, cô còn khai báo các tiếp viên khác cũng có nhiều hành vi vận chuyển hàng xách tay về Việt Nam tiêu thụ để kiếm thêm thu nhập, nhưng họ hoàn toàn không biết đó là hàng ăn cắp.

 

Phía cảnh sát Tokyo Nhật chính thức thả nữ tiếp viên của hãng hàng không quốc gia Việt Nam sau gần một tháng trời giam giữ.

 

Hiện Nguyễn Thị Bích Ngọc được chuyển tới cục nhập cư Tokyo để tiến hành thủ tục về Việt Nam.

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ

TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY THÀNH HOÀNG

Địa chỉ: 406/13 Cộng Hòa, P13 Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0938.11.99.95

Email: vemaybaythanhhoang@gmail.com