(Mua vé máy bay TPHCM đi Côn Đảo) Để có những chuyến bay vừa chất lượng mà giá cả lại phải chăng bạn nên liên hệ ngay với đại lý vé máy bay Thành Hoàng. Vì đây là đại lý chuyên cung cấp dịch vụ vé máy bay nội địa và quốc tế giá rẻ nhất.

 

Mua ve may bay Vietnam Airlines TPHCM di Con Dao gia re

 

Mua vé máy bay Vietnam Airlines TPHCM đi Côn Đảo giá rẻ tại Thành Hoàng bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn những thủ tục đơn giản nhất. Đại lý chúng tôi luôn mong muốn sẽ mang lại cho khách hàng của mình những chuyến bay an toàn, tiện lợi, giá cả hợp lý và nhanh chóng nhất.

 

Thành Hoàng là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không nội địa và là đại lý chính thức của hơn 300 hãng hàng không quốc tế. Vì thế Thành Hoàng luôn cam kết bán vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ Vietnam Airlines cho bạn đúng với giá mà hãng hãng hàng không đã đưa ra.

 

Mua ve may bay Vietnam Airlines TPHCM di Con Dao gia re

 

Bảng giá vé máy bay TPHCM đi Côn Đảo Vietnam Airlines:

 

Mua ve may bay Vietnam Airlines TPHCM di Con Dao gia re

Hãng hàng không Vietnam Airlines

 

Nơi khởi hành: sân bay Tân Sơn Nhất

 

Nơi đến: sân bay Côn Đảo

 

Thời gian bay: 1 giờ đồng hồ

 

Số chuyến bay: 5 chuyến/ngày

 

Lưu ý: giá vé máy bay TPHCM đi Côn Đảo đưa ra trên đây đã bao gồm thuế và phí (áp dụng cho chuyến bay 1 chiều). Nhưng giá vé sẽ còn thay đổi tùy vào thời gian đặt mua vé của bạn. Bạn nên chọn thời điểm mua vé sớm, cách xa ngày bay để mua với giá rẻ nhất.

 

Những thông tin cần biết về chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airline

Điều kiện hoàn vé, hủy vé và thay đổi những thông tin hành trình bay:

- Vé khuyến mãi sẽ không được hoàn, hủy hay thay đổi thông tin trên vé.

- Hoàn vé: bạn sẽ tốn một khoảng phí là 300.000 VNĐ khi hoàn vé. Nhân viên của phòng vé sẽ thanh toán chi phí lại cho bạn ngay trong ngày.

- Đổi vé:  khi bạn mua vé hạng A, X, P, E thì sẽ không được hoàn hay hủy vé.

  – Hạng vé R, L, N, Q, K hoàn trước ngày bay ngày bay phí là 300. 000 VNĐ nhưng bạn hoàn vé sau ngày bay phí sẽ gấp đôi lên. Còn khi đổi vé của hạng này trước ngày bay phí là 300.000 VNĐ, sau ngày bay  phí 600.000 VNĐ cộng thêm tiền chênh lệch vé.

 - Hạng M, J hoàn vé trước và sau ngày bay phí cũng chỉ 300.000 VNĐ, nhưng khi đổi hành trình, tên người bay, giờ bay sẽ hoàn toàn được hãng miễn phí.

Điều kiện về hành lý:

- Hành lý xách tay: mỗi hành khách khi bay cùng hãng hàng không Vietnam Airlines bạn sẽ được mang theo được 7kg hành lý.

Mua ve may bay Vietnam Airlines TPHCM di Con Dao gia re

- Hành lý ký gửi: cùng với 7kg hành lý xách tay bạn còn được mang theo 20kg hành lý ký gửi miễn phí (chỉ có tại hãng Vietnam Airlines)

Mọi thông tin khi mua vé máy bay Vietnam Airlines TPHCM đi Côn Đảo giá rẻ, bạn hãy truy cập vào website vemaybaythanhhoang.com hoặc gọi vào số 0938119995 để có những thông tin mới nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

Mua ve may bay Vietnam Airlines TPHCM di Con Dao gia re